Bảo Yến khen thí sinh hát xuất sắc về thói trăng hoa của chồng mình

 Bảo Yến thừa nhận ông xã là nhạc sĩ Quốc Dũng rất trăng hoa nhưng vì các cô gái chủ động nói lời yêu anh nên chị không thể trách móc.

 

 

Sau bài thi đầu tiên bị giám khảo nhắc nhở về cách phối nhạc táo bạo, trong tập 2 "Hãy nghe tôi hát" chủ đề Bảo Yến, được phát sóng tối 8.3, Như Trang vươn lên tỏa sáng với ca khúc "Trái tim tội lỗi". Bài hát được nhạc sĩ Quốc Dũng viết tặng vợ trước khi ông chấm dứt những tháng ngày “vui chơi hoang đàng” bên ngoài.

 

 

Phương Dung không ngớt lời khen về giọng hát và cảm xúc của thí sinh: “Bài hát này xa lạ với cô mà cô còn cảm nhận được và thích thú rất nhiều, em thực sự tỏa sáng trong đêm nay”. 

 

 

Bảo Yến bồi hồi khi lắng nghe ca khúc. Mặc dù rất yêu vợ, nhưng nhạc sĩ Quốc Dũng vẫn khó lòng qua khỏi ải mỹ nhân của những bóng hồng vây quanh mỗi khi ông đi tìm cảm xúc sáng tác. Danh ca Bảo Yến không né tránh khi nhắc đến quá khứ của chồng, ngược lại, chị sẵn lòng chia sẻ những “tật xấu” ít ai biết đến của nhạc sĩ Quốc Dũng. Tuy nhiên tất cả đã là quá khứ, hiện tại, danh ca Bảo Yến cảm thấy bình yên với cuộc sống bên cạnh nhạc sĩ Quốc Dũng và hai người con trai.

 

 

Nữ ca sĩ gốc Huế đặc biệt ấn tượng với giọng hát sáng khỏe và đầy cảm xúc của Như Trang khi thể hiện thành công nỗi lòng của nhạc sĩ Quốc Dũng đặt trong ca khúc. Kết thúc đêm thi, học trò Thu Minh giành được 39,1 điểm, giành giải nhất tuần.

Nguồn: Kim Chi ( Dân Việt )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb