Trần Hào sắp kết hôn cùng Hoa hậu Hongkong 2006

Ngay sau khi chia tay cô bạn gái đã gắn bó 6 năm, Trần Hào đã hẹn hò với Trần Ân Vy, Hoa hậu Hongkong 2006.

Theo một tạp chí Hongkong, diên viên nổi tiếng Hongkong Trần Hào và Trần Ân Vy đang chuẩn bị cho đám cưới. Mẹ Trần Hào đã gặp mặt con dâu tương lai Trần Ân Vy. Hoa hậu Hongkong 2006 cũng đã nhận được sự cho phép của cha mẹ cô. Mẹ cô vừa bay từ Canada về Hongkong để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này của con gái.

 
Anh chàng may mắn Trần Hào

 

Theo một nguồn tin khác, mặc dù cha Ân Vy chưa trực tiếp gặp Trần Hào nhưng ông rất có cảm tình với anh. Cha Ân Vy luôn lời khen ngợi anh. Mặc dù thấy con gái mình hơi trẻ khi kết hôn ở tuổi này nhưng ông tôn trọng quyết định của cô và muốn cô sớm đưa Trần Hào về Canada ra mắt bố vợ tương lai.

 
Trần Ân Vy, Hoa hậu Hong Kong 2006, người yêu hiện tại của Trần Hào

 

Trần Hào gặp tiếng sét ái tình Trần Ân Vy khi cùng tham gia phim Psychological War. Anh được nhận xét là người rất có duyên với các hoa hậu. Liêu Bích Nhi, người đã gắn bó với Trần Hào suốt 6 năm đã đăng quang Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2001 và bây giờ là Trần Ân Vy, đăng quang Hoa hậu Hongkong 2006. Tháng tư vừa qua, trong phát biểu xin lỗi Trần Ân Vy vì có thông tin cô bị Liêu Bích Nhi tố là người thứ ba, Trần Hào đã dành nhiều lời có cánh khen ngợi Trần Ân Vy.

 
Trần Hào và Liêu Bích Nhi từng là một cặp đôi đẹp và sáng giá của TVB. Ảnh: Internet

 

Tháng trước, giới truyền thông đưa tin bắt gặp Trần Hào qua đêm tại nhà Trần Ân Vy. Nhiều người đã thầm mừng cho Trần Ân Vy. Cô hai lần nhận vương miện hoa hậu, Hoa hậu Hoa kiều ở Toronto 2004 và Hoa hậu Hongkong 2006.

Sau khi đăng quang hoa hậu Hongkong 2006, Trần Ân Vy nổi lên như một ngôi sao trẻ triển vọng của điện ảnh Hongkong. Hiện tại, cô đang là đồng nghiệp của Trần Hào tại đài TVB.

Trước tin mừng của đôi trai tài gái sắc Trần Hào – Trần Ân Vy, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Trần Ân Vy. Họ lo ngại, cô bạn gái cũ của Trần Hào, Liêu Bích Nhi, sẽ không ngồi yên chúc phúc cho cô.

 

Theo datviet

Các bài viết cùng chuyên mục

    digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb