Vợ chồng Đậu thời @

Câu chuyện tình thủy chung son sắc và hành trình đổi đời không ít gian nan của cặp đôi trời sinh: Đậu – Phụng.

Phụng – người con gái được mệnh danh là "hoa khôi" của xã, tính tình hời hợt, hậu đậu nhưng rất siêng năng và vô cùng hiếu thảo. Cô sống cùng mẹ và cô em gái xinh đẹp còn đang tuổi cắp sách đến trường. Gia cảnh nghèo khó, Phụng phải đi làm thuê ở một lò sản xuất hủ tíu để có tiền trang trải trong gia đình và lo cho em gái ăn học.

Đậu – anh chàng nhà quê đẹp trai, chân chất có giọng ca cải lương ngọt xớt làm say mê biết bao cô gái trong xóm trong đó có Phụng. Tuy gia cảnh khá giả với nhiều ruộng đất và của chìm của nổi mà tổ tiên để lại nhưng cả nhà anh vẫn tuân theo một quy luật xài tiền hết sức gắt gao của ông Nếp, cha anh.

Sau nhiều lần lui tới nhà Phụng cạnh tranh với Bảy – một đại ca khét tiếng trong vùng để theo đuổi Hiền, Đậu chợt nhận ra Phụng mới chính là một nửa mà anh cần tìm. Và đám cưới của họ cùng nhanh chóng diễn ra trong sự vui mừng của hai họ và sự chúc phúc của bà con cô bác trong xóm.

Vốn có cùng mơ ước "đổi đời" nên sau khi cưới nhau vợ chồng Đậu mạo muội xin cha mẹ cho ra riêng và bắt đầu gầy dựng sự nghiệp bằng số tiền mà ông Nếp giao cho. Thế nhưng, giấc mơ làm giàu của đôi vợ chồng trẻ đã nhanh chóng tan biến khi Bảy cùng Mén đã bắt tay nhau lừa Đậu mất sạch vốn liếng.

Thất vọng, uất ức nhưng vợ chồng Đậu vẫn chưa một lần từ bỏ ý định kinh doanh làm giàu. Cũng chính vì điều này mà cả hai quyết định rời bỏ làng quê lên thành phố lập nghiệp. Tuy nhiên, giữa đất Sài Thành bao la nhiều cạm bẫy, giấc mơ đổi đời của đôi vợ chồng trẻ sẽ về đâu khi mà hành trang mang theo của họ không có gì ngoài sự thật thà chân chất?

Hài hước, vui nhộn, bộ phim truyện Việt Nam "Vợ chồng Đậu thời @" với sự tham gia diễn xuất của: Thúy Diễm, Ngọc Thuận, Hùng Thuận, Yu Dương, Công Ninh, Ngân Quỳnh… sẽ được giới thiệu trên sóng THVL2  lúc 9h các ngày trong tuần. Bắt đầu từ ngày 10/02/2018.

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb