Chí Tài tìm được con dâu tại gameshow Lò võ tiếu lâm

Tất Diệu Hằng – Thí sinh nữ đầu tiên xuất sắc vượt qua các thử thách của Lò võ tiếu lâm, mang về tổng giá trị giải thưởng 60 triệu đồng.

 

 

Ở hiệp hai và hiệp ba của chương trình, với kịch bản mới lạ và sáng tạo, Diệu Hằng đã mang về cho mình hai nút “thu nạp” từ giám khảo Chí Tài và giám khảo Đại Nghĩa. Tuy nhiên, cả hai tiểu phẩm ở hai vòng chưa thực sự thuyết phục được giám khảo Việt Hương bởi sự sắp xếp trong kịch bản cũng như giới hạn thời gian thi khiến cho phần thi của Diệu Hằng chưa thực sự tốt.

 

 

Diễn viên Phương Lan và Phúc Zelo chính là hai khách mời đưa ra tình huống thử thách ở vòng thi đấu thứ tư của Diệu Hằng. Câu chuyện được xảy ra ở trong một gia đình rất sang trọng và bị mất cắp, nhiệm vụ của Diệu Hằng là phải xử lý tình huống đó. Đây không phải là một tình huống quá khó nhưng đòi hỏi thí sinh cần phải có sự nhạy bén trong diễn xuất. Với trí thông minh của mình, cô gái Diệu Hằng đã xử lý tình huống một cách nhanh chóng và không quên mang lại tiếng cười cho khán giả. Nét duyên dáng trong nghiệp diễn đã mang về cho Diệu Hằng giải thưởng 60 triệu đồng khi tiếp tục nhận được hai nút “thu nạp” từ hai vị giám khảo Chí Tài và Đại Nghĩa. Dường như, cả hai dành rất nhiều ưu ái cho phần thi của Diệu Hằng khi liên tục mang đến cho cô những cơ hội để bước vào vòng thi cuối cùng của chương trình.

 

 

Thẳng tiến vào vòng năm, có thể nói, đây là hiệp thi đấu khó khăn nhất và quan trọng nhất bởi Diệu Hằng không phải chỉ đối mặt với một mà đến ba vị giám khảo trong cùng một tiểu phẩm. Vở kịch về câu chuyện kén vợ cho con mà giám khảo Chí Tài đặt ra không phải là mới nhưng nó đòi hỏi sự linh hoạt trong phần diễn xuất để đối phó các tình huống của thử thách nhưng vẫn nhấn nhá được ý hài trong các câu diễn . Cô đã rất bình tĩnh và xử lý rất ngọt những nút thắt mà các vị giám khảo đặt ra để mang đến cho chương trình một cái kết có hậu cho tiểu phẩm. Tuy vậy, Diệu Hằng vẫn chưa thực sự mang đến những chi tiết đắt giá cho chương trình. Vì thế, kết thúc hiệp 5, cô không nhận được nút “thu nạp” nào từ các vị sư phụ lò võ và phải dừng cuộc chơi với tổng giá trị giải thưởng nhận được là 60 triệu đồng.

 

Lò võ tiếu lâm là chương trình hài trên THVL1 có format thuần Việt nhằm tìm kiếm các tài năng gây cười. Chỉ cần các thí sinh thể hiện được khiếu hài hước và khả năng trình diễn khiến các giám khảo hài lòng nhấn chọn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng 200 triệu đồng/tập phát sóng.

 

 

Nguồn: Minh Sâm ( Sandiewn24h )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb