Địa chỉ nhân đạo: Chị Trần Thị Hương

Gần 2 tháng nay, sự sống của chị Trần Thị Hương, ở ấp An Thành, xã Phú Đức, huyện Long Hồ phụ thuộc hoàn toàn máy trợ thở oxy. Cuối tháng 4/2015, chị Hương phát hiện mình mắc phải căn bệnh ung thư phổi, hoàn thành chu kỳ hóa trị đợt đầu với 6 liều hóa chất, chị Hương rất đỗi vui mừng khi được bác sĩ cho xuất viện về nhà vì sức khỏe có phần cải thiện. Nhưng không ngờ chỉ chưa đầy 1 năm sau đó, bệnh tình tái phát, hóa trị được 3 lần chị phải trốn viện về nhà vì không có khả năng lo viện phí.

Năm 2017, không thể tiếp tục cầm cự bằng thuốc nam, gia đình vay mượn đưa chị sang bệnh viện ung bướu Cần Thơ tiếp tục lộ trình điều trị, nhưng rồi chỉ được 1 lần hóa trị thì phải một lần nữa bỏ dở dang.     

Chính sự chăm ngoan học giỏi của cô con gái là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp chị chống chọi với bệnh tật. Chẳng những vậy, bên cạnh chị còn có người chồng hết mực yêu thương, chăm sóc. Công việc làm mướn dẫu có bấp bênh, nắng mưa, vất vả  thế nào anh không ngại chỉ lo một nỗi không tiền để đưa vợ mình lên tuyến trên chữa trị.

Sau một thời gian gián đoạn việc chữa trị bệnh tình vì những lo ngại về chi phí hóa trị tốn kém, giờ đây, gia đình chị rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để chị có thêm sức mạnh vượt qua bệnh tật.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Chị Trần Thị Hương, Ấp An Thành, xã Phú Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi      

 

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb