Diễn viên Lý Thanh Thảo tái xuất sau 4 năm vắng bóng

Sau bốn năm vắng bóng trên sân khấu, Lý Thanh Thảo quay lại trong vai trò thí sinh Người nghệ sĩ đa tài mùa hai.

Diễn viên Lý Thanh Thảo tái xuất sau bốn năm tại chương trình Người nghệ sĩ đa tài – Ảnh: NVCC

 

Lý Thanh Thảo sinh ra và lớn lên tại Cần Giuộc – Long An trong gia đình có hai anh em. Ba là kỹ sư nuôi tôm tại Cà Mau, mẹ làm việc trong ngành ngân hàng.

Năm 2000 cô thi đỗ vào trường Sân khấu điện ảnh khoa diễn viên. 

Các bộ phim cô tham gia gồm: Cỏ dại, vòng xoáy tình yêu, Lời thề đất mũi, Bìm bịp kêu chiều, Gia đình phép thuật, một ngày không có em, Dưới cờ đại nghĩa, Mùi ngò gai, Duyên phận

Nhờ quay phim Lục Vân Tiên Thanh Thảo đã quen biết và nên duyên với người chồng đầu tiên là nhân viên trong đoàn phim và có một con trai tên Gia Khánh. 

Tháng 5- 2011, Thanh Thảo và chồng ly hôn. Hiện Lý Thanh Thảo và chồng tương lai (quốc tịch Hà Lan) đã về chung một nhà, sinh được một cậu con trai tên là Damian Romme Ly. 

Hai người dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 8-2018 tại Phan Thiết, sau 5 năm bên nhau. Hiện tại cả gia đình Thanh Thảo đi đi về về giữa Việt Nam và Hà Lan.

Đó cũng là lí do vì sao suốt bốn năm qua Lý Thanh Thảo gần như vắng bóng trong showbiz. 

Ngoài Lý Thanh Thảo (nhảy) còn có các nghệ sĩ:  Bạch Long, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nguyễn Huy, diễn viên hài Tấn Bo, diễn viên hài Hữu Tín, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm… tham gia vào Người nghệ sĩ đa tài mùa 2. 

Chương trình sẽ lên sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL, từ ngày 19-11. 

Nguồn: Q.N ( TTO )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb