Lộ diện 12 thí sinh tham gia “Người nghệ sĩ đa tài” mùa hai

Người nghệ sĩ đa tài mùa hai gồm 12 thí sinh là người nổi tiếng hứa hẹn những bất ngờ thú vị khi lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h ngày 19/11/2017 trên kênh THVL.

“Người nghệ sĩ đa tài” với các lĩnh vực thử thách nghệ sĩ gồm: hát, chơi nhạc cụ, nhảy múa, diễn xuất, xiếc – ảo thuật, cải lương… Nghệ sĩ Việt Hương vẫn tiếp tục là Giám khảo chuyên môn và xuyên suốt của chương trình giống như mùa thi thứ nhất.

12 thí sinh của chương trình gồm: Nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ Nguyễn Huy – thần đồng bé Châu (xiếc – ảo thuật), diễn viên hài Tấn Bo (cải lương), diễn viên Lý Thanh Thảo (nhảy múa), diễn viên hài Hữu Tín – trưởng nhóm X-Pro (hát),diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc – ảo thuật), MC Lưu Hà Trinh (diễn xuất), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ), diễn viên My Trần (hát). 

Nghệ sĩ Bạch Long

Bạch Long từng tham gia một số gameshow nhưng chỉ ở vai trò giám khảo khách mời. Đây là lần đầu tiên anh làm thí sinh của một sân chơi giải trí truyền hình. Anh xem đây là sân khấu để biểu diễn cho khán giả xem và giới thiệu sự đa tài của anh trong nghệ thuật. Anh có khả năng hát cải lương, làm MC, diễn xuất, ca hát, vũ đạo,…

Diễn viên Lý Thanh Thảo

Sau bốn năm vắng bóng trên sân khấu, Lý Thanh Thảo quay lại trong vai trò thí sinh Người nghệ sĩ đa tài mùa hai. Cô chia sẻ lý do tham gia vì muốn khán giả biết đến khả năng nhảy múa của cô bên cạnh diễn xuất. Cô được chồng Tây tương lai hỗ trợ hết mình thi game show.

 

Quốc Đại

 

Quốc Đại tham gia Người nghệ sĩ đa tài để có dịp thể hiện bộ môn nghệ thuật mà anh yêu thích từ bé – cải lương.

Ca sĩ Khánh Phương

Lần đầu tham gia gameshow, Khánh Phương chọn chương trình “Người nghệ sĩ đa tài” để giới thiệu đến khán giả khả năng nhảy hiện đại.

Ca sĩ Bảo Kun: Tham gia Người nghệ sĩ đa tài ở lĩnh vực chơi nhạc cụ.Bảo Kun tên thật là Phạm Gia Bảo. Anh được biết là một nam ca sĩ triển vọng được nhiều khán giả biết đến và yêu mến của Việt Nam. Bên cạnh ca hát anh còn có khả năng sáng tác, MC, sản xuất âm nhạc, diễn viên.

Ca sĩ Nguyễn Huy ( thần đồng bé Châu)

Bé Châu được biết đến đầu thập niên 2000 với khả năng hát các ca khúc nhạc trẻ thể loại dance, chủ đề thất tình như: "Hãy cho tôi", "Con tim mù lòa", "Trả nợ tình xa"… Lúc đó, cậu bé xuất hiện trong nhiều video, chương trình hài kịch của danh hài Nhật Cường, Hoài Linh… và được một số bầu show, khán giả gọi là "thần đồng". Vài năm sau, tình trạng trẻ em hát nhạc người lớn thoái trào, anh lui về trình diễn trong các sự kiện nhỏ, chương trình từ thiện rồi dần bị quên lãng.

Diễn viên Hữu Tín (nhóm trưởng X –Pro): Anh tham gia Người nghệ sĩ đa tài mùa hai khoe tài ca hát bên cạnh diễn xuất.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm: Anh từng đoạt danh hiệu Quán quân Cười Xuyên Việt 2015. Từ đó tên tuổi anh nổi bật và được mời đi diễn nhiều nơi, tham gia nhiều gameshow. Đến với “Người nghệ sĩ đa tài”, Bảo Lâm khoe khả năng xiếc, ảo thuật. Bảo Lâm từng học xiếc, múa lửa ngắn hạn để phụ vụ cho vở diễn tốt nghiệp từ đó bén duyên với nghiệp xiếc.

Diễn viên Tấn Bo

Tấn Bo sinh và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Cha anh là nghệ sĩ Tấn Tài  người nổi tiếng một thời với danh hiệu "hoàng đế đĩa nhựa". Mẹ là nghệ sĩ Như Ngọc, chuyên đóng vai đào lẳng nổi tiếng trên sân khấu trong thập niên 60. Gia đình của Tấn Bo còn là bầu gánh hát Tân Thủ Đô. Anh trai là nghệ sĩ Tấn Beo.

Diễn viên My Trần

My Trần tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh 2014. Cô cộng tác với sân khấu Hồng Vân từ năm 2013.  Vai diễn đầu tiên tại sân khấu kịch và vai diễn thế diễn viên Ốc Thanh Vân trong vở “Cõi âm”. Cô tham gia đóng phim ngắn và điện ảnh như: Cát nóng, Tối nay 8 giờ

MC Liêu Hà Trinh

Cô tham gia Người nghệ sĩ đa tài ở lĩnh vực diễn xuấtCô cùng Thanh Duy Idol, Khả Như đoạt giải quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2014. Liêu Hà Trinh cũng là Én Vàng 2016.

MC Vũ Mạnh Cường: tham gia chương trình Người nghệ sĩ đa tài ở lĩnh vực sản xuất

Anh Làm MC các chương trình lớn Hoa Hậu Việt Nam 2016, Tuyệt đỉnh song ca 2016, Én Vàng 2016, Hoa Hậu Asian 2017. Các chương trình truyền hình như: 60 giây, Tạp chí Văn Nghệ, Ca sĩ bí ẩn, Hàng Xóm Lắm Chiêu, Đàn ông phải thế, Vị khách bí ẩn

Người nghệ sĩ đa đài mùa hai – một gameshow hay và hấp dẫn dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ lên sóng từ ngày 19/11/2017, vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL.

Nguồn: Mi Mi (Sandien24h )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb