Em gái Lý Hùng dừng chân Tình Bolero 2017 vì sức khỏe

Nữ diễn viên Lý Hương bất ngờ xin dừng chân ở đêm thi thứ 4 Tình Bolero với chủ đề Tình nghèo. Đây cũng là đêm nghệ sĩ nào có tổng điểm 4 đêm thấp nhất sẽ phải dừng chân.

 

Vì lý do sức khỏe, diễn viên Lý Hương đã xin rời cuộc chơi Tình Bolero 2017 – Ảnh: K Media

 

Diễn viên Huỳnh Đông và Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi  chọn 2 ca khúc nói về những mối tình thời ấu thơ của những cô bé cậu bé hồn nhiên ở vùng nông thôn.

Huỳnh Đông vào vai chàng trai xa quê lâu ngày, nay trở về nhìn cảnh vật nhớ cô bé thuở nhỏ hay bắt anh chơi trò kéo mo cau.

Tuy nhiên cô bé Nhi ngày nào nay đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và đã đi lấy chồng…

Trong khi đó, hoa hậu ảnh Yến Nhi thể hiện ca khúc Gái nhà nghèo (sáng tác Cô Phượng). So với các tập thi trước, tuần này Yến Nhi tự tin hơn trên sân khấu và thể hiện tốt ca khúc.

Nhận xét về phần thi, giám khảo Phương Dung cho rằng: "Giọng hát trầm buồn của Huỳnh Đông đã thuyết phục Phương Dung. Phải hát làm sao để khán giả có cảm giác mình là người đang than thở, tâm sự".

Huỳnh Đông nhận được tổng điểm 29,25 điểm và Yến Nhi được 28 điểm, là 2 thí sinh cao điểm nhất trong đêm thi.

Nghệ sĩ Vũ Thanh bắt cặp cùng Á hậu Hà Thu. Thương hoàn cảnh những đôi vợ chồng nghèo mà người vợ chưa một lần mặc áo cưới, nghệ sĩ Vũ Thanh đã chọn ca khúc Áo em chưa mặc một lần (sáng tác Hoài Linh).

Với giọng hát truyền cảm, Vũ Thanh đã chinh phục được ban giám khảo. 

Danh ca Phương Dung khen: "Hòa âm ca khúc hay, giọng hát của Vũ Thanh đúng để hát Bolero, chắc nhịp, truyền cảm, cuối câu trải dài xuất sắc, luyến láy hay và giọng hát trầm ấm của em rất xứng với bài hát này". 

Ca sĩ Nhật Hạ khen giọng hát của Vũ Thanh đẹp, nhiều tình cảm, tự sự và êm ái. Anh nhận được 27,5 điểm.

Á hậu Hà Thu chọn ca khúc Nắng lên xóm nghèo (sáng tác Phạm Thế Mỹ) với nhịp điệu sôi động, tươi vui và lạc quan.

Nhạc sĩ Thanh Phong nhận xét Hà Thu hát tươi, giọng ca non trẻ kết hợp với vũ đoàn đẹp mắt. Ca sĩ Nhật Hạ khen Hà Thu đẹp, sáng sân khấu, trong trẻo, rõ chữ, múa đẹp tuy nhiên hát còn nhát nên cần phải rèn luyện thêm. 

Tổng điểm của Á hậu Hà Thu là 27 điểm.

Trước đó, mở đầu đêm thi, MC Quốc Bình thể hiện ca khúc Xóm đêm (nhạc Phạm Đình Chương – thơ: Quang Dũng) đạt 26,75 điểm. 

Diễn viên Thanh Trúc chọn ca khúc Tội tình (sáng tác Hàn Châu) nhận được 27,25 điểm.

Trong khi đó, diễn viên – người mẫu Thanh Thức bắt cặp cùng diễn viên Lý Hương. 

Cả hai chọn 2 ca khúc nói về những đôi vợ chồng nghèo, khó khăn. 

Thanh Thức thể hiện ca khúc Chuyện tình nghèo (sáng tác Châu Kỳ), đạt 26,25 điểm – thấp nhất trong đêm thi.

Còn diễn viên Lý Hương do mới mổ amidan nên cô đã áp dụng phương pháp hát nói mà ca sĩ Nhật Hạ đã hướng dẫn trong tập thi trước để thể hiện ca khúc Không giờ rồi.

Trong đêm thi, Lý Hương nhận được tổng số điểm là 26,5 điểm. 

Tuy nhận được nhiều lời động viên của Ban giám khảo nhưng vì sức khỏe quá yếu, diễn viên Lý Hương đã xin phép ban tổ chức dừng chân tại cuộc thi.

Như vậy, kể từ tập 5, số nghệ sĩ tham gia tranh tài tại Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 còn lại 7 người và số điểm của các nghệ sĩ từ tập 5 sẽ không được cộng dồn tiếp mà sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Nguồn: hải Trung ( TTO )

Từ khóa: ·

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb