Thái Duy vắng mặt, Chuồn Chuồn Giấy nhận giải nhất tuần

Đội trưởng Thái Duy vừa vắng mặt, các thành viên còn lại của Chuồn Chuồn Giấy xuất sắc vượt qua 5 đội còn lại và chiến thắng giải nhất tuần với 39.1 điểm.

 

Tiểu phẩm Đại náo vườn linh chi lấy hình ảnh Thanh xà – Bạch xà quen thuộc của Chuồn Chuồn Giấy biến hóa khác đi để tạo nên nét mới lạ cho khán giả. Việt Trang trong tiểu phẩm đồng thời thể hiện cả hai nhân vật này đi tìm nấm linh chi ngàn năm cứu mạng người chồng (Hồng Quang) bị tai nạn. Cảm động trước tình yêu của hai vợ chồng, Nam Cực Tiên Ông dùng phép thuật của mình để cứu lấy người chồng. Câu chuyện mang lại nhiều tiếng cười ý nghĩa khi kêu gọi mọi người trân trọng và giữ gìn tài sản vô giá nhất trong cuộc đời này, đó chính là tình yêu. 

Lần đầu tiên đội Chuồn Chuồn Giấy dự thi với sự vắng mặt của trưởng đội Thái Duy trên sân khấu. Thực chất, Thái Duy vẫn luôn đồng hành cùng nhóm nhưng với vai trò khác, anh chấp nhận đứng phía sau đội để hỗ trợ về công tác âm thanh và quan sát tổng thể tiết mục của đội. Đây là cách ban giám khảo đã khuyên đội thực hiện khi ở những tuần trước đội còn chưa tìm ra hướng đi của mình.

Với sự tiếp thu ý kiến từ ban giám khảo, Chuồn Chuồn Giấy đã nhận được rất nhiều lời khen cho phần thi này.

Giám khảo Việt Hương nhận thấy đội đã nắm bắt được con đường để đi tiếp tục trong chương trình. “Diễn tốt, vũ đạo tốt, bay nhảy hợp lý, hôm nay cả nhóm Chuồn Chuồn Giấy thật xuất sắc”, chị chia sẻ. Giám khảo Đại Nghĩa cho rằng đây là một tiết mục hấp dẫn với những tình huống, chi tiết bất ngờ. Anh dành lời khen ngợi đặc biệt đến Việt Trang đã diễn hết sức mình và không làm rơi tình tiết của tiểu phẩm.

Trong khi đó, giám khảo Kim Tử Long cảm động trước ý nghĩa mà đội truyền tải. Anh chia sẻ: “Tiểu phẩm rất nhân văn, ý nghĩa tình yêu là tất cả. Mặc dù đây là một bi kịch tuồng cổ, nhưng các bạn đã biến đổi thành một tiết mục đúng tiêu chí, làm cho người xem thoải mái. Khán giả cũng dễ nhận ra mục đích, tư tưởng các bạn muốn nói trong tiểu phẩm này, đó là điều tôi rất tâm đắc”. Với tiểu phẩm Đại náo vườn linh chi, Chuồn Chuồn Giấy xuất sắc vượt qua 5 đội còn lại và chiến thắng giải nhất tuần với 39.1 điểm.

Các tiết mục còn lại bao gồm, Chuẩn Đam Mê mang đến tiểu phẩm Xóm yêu thương. Điểm số Chuẩn Đam Mê nhận được là 38 điểm, xếp thứ 4 trong đêm thi. Son tuần này mang đến tiểu phẩm Ma bài nhận về 39 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi.

Tiếp tục với đề tài gia đình gần gũi và dễ đi vào lòng người, đội Tươi mang đến tiết mục Con yêu. Tiểu phẩm Con yêu của đội Tươi gây tranh cãi cho bộ ba giám khảo nhận được 38,1 điểm, xếp thứ 3 đêm thi.

 

Với chủ đề Bi hài tài sản, đội Ngẫu Nhiên mang đến góc nhìn hài hước cảm hứng từ tác phẩm Lão hà hiện của nhà văn Moliere, Ngẫu Nhiên chỉ nhận về 36.3 điểm, đồng xếp thứ 5 trong đêm thi cùng đội Mộc.

Làng Hài Mở Hội tập 5 với chủ đề Cảm tác âm nhạc sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 13/9 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Nguồn: Mi Mi (Sandien24h )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb