Tiếng cười ý nghĩa trong Đại náo vườn linh chi

 Với tiểu phẩm Đại náo vườn linh chi, Chuồn Chuồn Giấy xuất sắc vượt qua 5 đội còn lại và chiến thắng giải nhất tuần với 39.1 điểm trong Làng hài mở hội, chủ đề Bi hài tài sản, đêm 6-9.

 

 

Việt Trang trong tiểu phẩm đi tìm nấm linh chi ngàn năm để cứu mạng người chồng (Hồng Quang) bị tai nạn. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng phải giải bài toán chỉ được chọn một hoặc linh châu hoặc nấm linh chi của Nam Cực Tiên Ông…

Câu chuyện mang lại nhiều tiếng cười ý nghĩa khi kêu gọi mọi người trân trọng và giữ gìn tài sản vô giá nhất trong cuộc đời này, đó chính là tình yêu. 

Giám khảo Đại Nghĩa cho rằng đây là một tiết mục hấp dẫn với những tình huống, chi tiết bất ngờ. Anh dành lời khen ngợi đặc biệt đến Việt Trang đã diễn hết sức mình và không làm rơi tình tiết của tiểu phẩm.

Trong khi đó, giám khảo Kim Tử Long cảm động trước ý nghĩa mà đội truyền tải. Anh chia sẻ: "Tiểu phẩm rất nhân văn, ý nghĩa tình yêu là tất cả. 

Mặc dù đây là một bi kịch tuồng cổ, nhưng các bạn đã biến đổi thành một tiết mục đúng tiêu chí, làm cho người xem thoải mái.

Khán giả cũng dễ nhận ra mục đích, tư tưởng các bạn muốn nói trong tiểu phẩm này, đó là điều tôi rất tâm đắc".  

Nguồn: Hải Trung (TTO )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb