Á hậu Hà Thu ôm mộng mang Bolero thi Hoa hậu Trái đất

Chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất tại Philippines vào cuối năm nay, Á hậu Hà Thu ấp ủ ý định sẽ trình diễn Bolero. Cô hiện là 1 trong 8 thí sinh của cuộc thi Tình Bolero 2017.

 

Sau khi được xác định sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi HH Trái đất Miss Earth 2017, Hà Thu hiện đang gây chú ý với khán giả qua cuộc thi ca hát Tình Bolero 2017.

Khi đến với cuộc thi, Hà Thu không đặt nặng việc giành thành tích. Cô xem đây là một sân chơi để khám phá bản thân mình và tự đặt ra thử thách. Cô được đánh giá là “đối thủ nặng ký"  tại cuộc thi.

Đặc biệt, Hà Thu đang xem xét việc mang Bolero đến với cuộc thi HH Trái đất 2017. “Trong các phần thi tài năng như nhảy múa, ảo thuật, vẽ tranh, Hà Thu thấy ca hát vẫn là phần thi mà nếu cố gắng mình sẽ dễ tạo được tình cảm với BGK và khán giả. Tôi dự định mang Bolero đến với cuộc thi HH Trái đất 2017”.

 

Để đến với Miss Earth 2017, Hà Thu cũng đang “chạy đua” với thời gian để hoàn thiện việc tập luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị trang phục cho vòng chung kết diễn ra trong 1 tháng tại Philippines.

Hà Thu sinh năm 1992, cô giành danh hiệu Á hậu Đại dương năm 2014. Cô từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2015 đang diễn ra tại Đức. 

Nguồn:  H.A. Ảnh: Lê Thiện Viễn ( TT & VH )

Từ khóa: ·

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb