Danh ca Phương Dung kể chuyện bị bạn diễn thả “dê” khi biểu diễn

Theo danh ca Phương Dung, bà từng bị danh ca Thanh Phong thả "dê" khi cả hai hát cùng nhau.

 

Theo danh ca Phương Dung, bà từng bị danh ca Thanh Phong thả "dê" khi cả hai hát cùng nhau.

 

 

“Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung cùng với ca nhạc sĩ Thanh Phong và nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ là Giám khảo đêm thi chủ đề “Tình nghĩa đôi ta” của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017. Đây là lần tái hợp thú vị của 2 danh ca lừng danh Phương Dung và Thanh Phong.

Mối quan hệ đặc biệt của cả 2 được nữ danh ca chia sẻ trong chương trình:  “Nhạc sĩ Thanh Phong chính là người song ca đầu tiên với Phương Dung trong những ca khúc như Khúc hát ân tình, Non nước chung tình, Đố ai…, Khi đó nhạc sĩ Thanh Phong chưa thành lập ban nhạc tam ca Sao Băng. Có một điều đặc biệt là lúc đó Phương Dung còn nhỏ, chỉ mới 17 tuổi, Thanh Phong không những hát mà ông còn thả.. dê, cứ nhìn Phương Dung đắm đuối”.

Trước lời “tố cáo” của danh ca Phương Dung, nhạc sĩ Thanh Phong cũng trêu ngược lại, rằng lúc đó ông chỉ nhìn bà để diễn tả tâm trạng bài hát. Thế nhưng, từ trong tâm hồn nữ danh ca lại thả ra một cái gì đó rất tình tứ nên để huề cả hai bên, ông tin lúc đó cả hai cùng “thả”.

Nam danh ca nổi tiếng cũng hài hước chia sẻ lại những kỷ niệm thời đi hát chung với Phương Dung. Ông cho biết, nữ ca sĩ khá dữ, dù là đàn anh nhưng ông rất hay bị bà ăn hiếp. Khi hát chung, ông hay nhìn vào đôi mắt của Phương Dung. Tuy nhiên, khi nhìn đắm đuối quá ông thường xuyên bị Phương Dung nhéo rất đau vì bà ngượng hát không được.

Nguồn: Hiểu Đồng ( Giao thông )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb