Hữu Tấn xuất sắc đạt nhất tuần với tiết mục “Tình cha” lấy nước mắt khán giả

Con trai ca sĩ Đông Đào Hữu Tấn xuất sắc đạt nhất tuần nhờ Phú Quý hóa vai cha, chắp cánh cho “Tình cha” trở thành tiết mục rung động lòng người xem.

Giám khảo Hồng Vân – Thanh Bạch -Ốc Thanh Vân và MC Đình Toàn

 

Tối qua (31/8) Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi vừa phát sóng tập 2 với chủ đề “Gia đình nhỏ”, khán giả đã được thưởng thức nhiều tài năng khác nhau của các thí sinh như ca hát, cải lương, nhảy hiện đại, múa, diễn kịch… thông qua những tiết mục cảm động.

Thí sinh toả sáng nhất tập 2 – Hữu Tấn – con trai ca sĩ Đông Đào chinh phục trái tim khán giả khi xuất sắc diễn tròn vai cậu bé phụ quán cơm, lén cha đi làm để phụ giúp gia đình nhưng vẫn học hành xuất sắc.

Tại đây, em thể hiện được sự rụt rè của một cậu bé nhà nghèo, phải sống thiệt thòi hơn những người bạn khác, thể hiện được tấm lòng của một người con hiếu thảo luôn trân trọng sự hi sinh của cha mình.

Với sự trợ giúp của ca sĩ Phú Quý (vai người cha) Hữu Tấn đã khiến Ốc Thanh Vân vô cùng nghẹn ngào khi dõi theo diễn xuất của em trong từng chi tiết của tiết mục “Tình cha”.

Ở cuối câu chuyện, Hữu Tấn cover lại bản hit huyền thoại của danh ca Ngọc Sơn – “Tình cha” trên nền câu chuyện về người cha ngoài công trường bệnh nặng vẫn phải bươn chải đi làm để nuôi con. Hình ảnh này đã chạm vào trái tim nhiều người bởi quá xót xa và cảm động.

Có thể nói, “Tình cha” là một sự lựa chọn mạo hiểm của Hữu Tấn bởi đây là một ca khúc khó với rất nhiều nốt cao, luyến láy liên tục và cần phải đưa rất nhiều cảm xúc vào thì mới thể hiện được, nhưng Hữu Tấn đã xử lí tất cả những khó khăn đó một cách vô cùng mượt mà, ghi điểm tuyệt đối về tài năng ca hát.Theo lời nhận xét của Ốc Thanh Vân thì đây là một tiết mục rất đẹp, đẹp từ cả bối cảnh đến cảm xúc con người. Còn Thanh Bạch thì cho rằng tiết mục này chính là một tác phẩm được đo ni đóng giày dành riêng cho Hữu Tấn. Người biên kịch đã giúp Hữu Tấn đưa những cái thật của chính mình vào một số phận không phải mình.

Với sự chắp cánh của ca sĩ Phú Quý, Hữu Tấn xuất sắc đạt nhất tuần với 39,7 điểm nhờ tiết mục “Tình cha” rung động lòng người.

Với chủ đề "Gia đình nhỏ", Ngọc Tâm – con gái nghệ sĩ Cẩm Hiền, cháu ngoại nghệ sĩ Trang Thiên Lý đã mang lên sân khấu hình ảnh của một gia đình với những đứa trẻ thiếu thốn tình thương của cha lẫn mẹ. Các em thậm chí còn không biết cha mẹ của mình là ai, chỉ biết mình có một người chị hai vừa làm cha vừa làm mẹ, sớm khuya tảo tần chăm lo cho các em.

Với sự phụ diễn của hai diễn viên Ngọc Trinh và Duy Hòa, tiết mục “Hạnh phúc một gia đình” của Khánh Nhi trở thành câu chuyện khiến nhiều người phải suy ngẫm giữa chọn lựa hạnh phúc gia đình hay là lòng tự tôn cá nhân.

Xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với tập chào sân, Bào Ngư – con gái nhạc sĩ Yên Lam đã khiến chính cha mẹ của mình phải khóc nức nở phía sau hậu trường khi nhìn em đứng trên sân khấu trình diễn ca khúc “Nghĩa mẹ” – một ca khúc do chính nhạc sĩ Yên Lam sáng tác.

Tiết mục “Bích Vân Cung kỳ án” của Gia Nguyên đã mang đến nhiều tiếng cười sau những giọt nước mắt khi thể hiện được sự lém lỉnh, đáng yêu, tinh nghịch của lứa tuổi cũng như chính tính cách đời thật của mình.

Phương Vy – con gái của nghệ sĩ múa Hồng Phương hoá thân thành đứa trẻ tội nghiệp nhưng cũng vô cùng đáng yêu trong “Cô bé bán diêm”

 

Tập 2 của Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi đã tái hiện lại rất nhiều hình ảnh của những mảnh đời bất hạnh, lấy đi không ít nước mắt của người xem. Sang tập 3, một bầu không khí mới sẽ được bùng cháy với chủ đề “Câu chuyện thần tiên” đưa các em thiếu nhi quay về với thế giới của mình. Tập 3 chương trình Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 7/9/2017 trên kênh THVL1.

Nguồn: Minh Anh  Ảnh: DL Duy (Sandien24h )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb