Rời ‘Sao nối ngôi’, con gái rượu của Châu Thanh sang Mỹ lưu diễn với cha

Dừng chân ở gameshow Sao nối ngôi, Châu Ngọc Tiên dù có tiếc nuối nhưng cũng kịp để hình ảnh mình đến gần hơn với công chúng. Sau chương trình, cô lên đường sang Mỹ lưu diễn, hội ngộ với cha là nghệ sĩ Châu Thanh.

 

Ca sĩ cải lương nổi tiếng Châu Thanh đi diễn cùng con gái

 

 

Châu Ngọc Tiên sinh ra trong gia đình có truyền thống cải lương, cô là con gái của nghệ sĩ Châu Thanh – Ngọc Huyền Châu. Từ nhỏ, cô yêu thích dòng nhạc trẻ và ước mơ trở thành ca sĩ. Nhưng thời gian đó cha mẹ cô không muốn cho con đi theo con đường nghệ thuật nên đưa Châu Ngọc Tiên sang nước ngoài định cư.

Ở Mỹ, Châu Ngọc Tiên vẫn nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật nhưng đi theo dòng hát nhạc trẻ EDM. Khi Sao nối ngôi sang mùa hai, cha mẹ Châu Ngọc Tiên quyết định về Việt Nam để đồng hành cùng con gái. Ở tuổi 21, Châu Ngọc Tiên cảm thấy chương trình phù hợp với bản thân cô bởi tính chất “cha truyền con nối” dù thừa nhận mình không có khiếu hát cải lương, chỉ là tiếp nối truyền thống nghệ sĩ yêu nghệ thuật của gia đình chứ không thể hát cải lương như cha Châu Thanh.
Dừng chân tại đêm thi ngày 28.7, con gái rượu của Châu Thanh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả với tiết mục Break the rules (version vọng cổ) – một hit của Minh Hằng. Trở về Mỹ lưu diễn cùng cha, Châu Ngọc Tiên kể cô được rất nhiều anh chị em đồng nghiệp khen ngợi cũng như nhiều khán giả hải ngoại yêu thích hơn. "Đó là niềm vui và động lực để Tiên phấn đấu nhiều hơn nữa", cô nói.
Về phía nghệ sĩ Châu Thanh, ông cho hay: "Nghề hát đã thay đổi cả số phận tôi từ anh chàng nông dân trở thành người nghệ sĩ được khán giả mọi nơi yêu mến. Nghề hát với tôi rất thiêng liêng và không gì hạnh phúc hơn khi con gái tiếp bước con đường nghệ thuật".
Nguồn: Thùy Linh  Ảnh: NVCC (TNO)

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb