Địa chỉ nhân đạo: Chị Nguyễn Hồng Tú

Có dấu hiệu sưng phù cơ thể từ 7 năm về trước, thế nhưng vì gia cảnh khó khăn nên chị Tú cứ uống thuốc qua loa rồi đi làm mướn tiếp. Mãi đến năm 2013, bệnh tình trở nặng, khám ra mới biết căn bệnh suy thận suy thận mãn đã bước sang thời kỳ cuối. Hiện tại, mỗi tuần, chị phải đến Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ lọc thận 3 lần để duy trì sự sống.  

Anh Tùng – chồng chị Tú dù mới ở tuổi 45 nhưng sức lao động bị giảm sút nhiều sau lần bị tai nạn chấn thương. Không ruộng đất canh tác nên chẳng xá ngày mưa hay ngày nắng, miễn có ai mướn là anh quần quật lãnh công để có tiền trang trải trong nhà và lo chi phí cho vợ đi lọc thận. Bởi gia cảnh hiện giờ ngoài căn nhà che nắng, tránh mưa được bà con họ hàng giúp đỡ cất cho chưa kịp hoàn thành và chiếc xe máy cũ làm phương tiện định kỳ đi lọc thận thì chẳng còn gì quý giá có thể đem đi cầm bán.

Trong khi bệnh tình của chị Tú không thể chữa trị ngày một ngày hai, thì chồng và con chị cũng đang gặp vấn đề về sức khỏe. Rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để chị Tú có điều kiện chữa trị bệnh tình. 

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Chị Nguyễn Hồng Tú, Ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long.

Bích Chi       

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb