Địa chỉ nhân đạo: Ông Đỗ Hữu Thinh

Không có điều kiện tiếp tục chữa trị căn bệnh ung thư tuyến nước bọt, hiện đã di căn sang não, chẳng còn cách nào khác, mỗi ngày, ông Thinh phải học cách sống chung với khối u to trên mặt. Cắn răng chịu đựng những cơn đau rát mỗi lần thay băng, sát trùng vết lở, ông Thinh vẫn cố tự tay mình làm lấy vì không muốn vợ mình phải nặng lòng thêm…

Khối u to xuất hiện trên mặt ông Thinh đã hơn 1 năm nay khiến ông luôn chịu đựng những cơn đau nhức dữ dội, nói chuyện khó khăn. Hiện giờ, ông chẳng thể ăn uống được gì, chỉ ăn được cháo loãng nên tình trạng sức khỏe ngày càng yếu đi.

Không con cái, bấy lâu chỉ có hai vợ chồng già bầu bạn bên trong mái ấm tình thương đang xuống cấp, tiếng cười đùa vốn đã hiếm hoi thì nay càng trở nên quạnh quẽ vì bệnh tật. Trót mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, tự trách bản thân đổ dồn gánh nặng lên vai vợ, ông Thinh càng thêm trăn trở về bệnh tật của bà. Bị viêm phổi nhiều năm điều trị qua loa chưa dứt hẳn thì nay sức khỏe của bà Dễ giảm sút nhiều vì căn bệnh trĩ bộc phát ngày một nặng. Giờ lại thêm bao nhiêu biến cố của gia đình càng không cho phép bà ngơi nghỉ.

Không phúc phần con cái, hai vợ chồng già rau cháo hủ hỉ sớm hôm vậy mà ấm cúng. Cho tới khi cả hai đều mắc bệnh, nếu không nhờ họ hàng, xóm giềng giúp đỡ thì có lẽ không thể cầm cự được tới hôm nay. Chính vì vậy, chi phí điều trị trước mắt vượt quá khả năng lo liệu của gia đình. Rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để vợ chồng chú Thinh có điều kiện chữa trị.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Ông Đỗ Hữu Thinh, Ấp Thạnh An, xã Đông Thạnh, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long.

Bích Chi

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb