Phương Uyên khẳng định không thiên vị học trò trong show của mình cầm trịch

Ngày 18/6 vừa qua, nhạc sĩ Phương Uyên đã có buổi tuyển sinh cho chương trình “Ai Sẽ Thành Sao Nhí” tại Cần Thơ. Đây là gameshow đầu tiên cựu trưởng nhóm 3 con mèo nhận lời sau thời gian dài tạm xa các chương trình truyền hình, tập trung vào công tác giảng dạy cho thế hệ trẻ.

Nhạc sĩ Phương Uyên

 

Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ chị rất thích trẻ em và luôn muốn nuôi dưỡng tâm hồn yêu nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc của các bé. Chị từng giới thiệu học trò tham gia vào chương trình âm nhạc trên truyền hình do chính mình làm giám đốc âm nhạc chỉ với mục đích để các em có cơ hội trải nghiệm biểu diễn trên sân khấu lớn, giao lưu với bạn bè và có những kỷ niệm đẹp. Khi chị biết trong chương trình có sự sắp đặt, dù là có lợi cho học trò, chị vẫn quyết định để học trò rút lui.

Từ đó, Phương Uyên cảm thấy dè chừng với những lời mời từ các nhà sản xuất chương trình. Phần lớn lý do từ chối của chị là vì các chương trình đó nội dung không nhất thiết cần một giám đốc âm nhạc. Mặt khác, đối với một số chương trình, chị cảm thấy kết quả có thể bị tác động nên cũng không nhận lời hợp tác. Lần trở lại này với vị trí giám đốc âm nhạc của “Ai Sẽ Trở Thành Sao Nhí”, Phương Uyên chắc chắn sẽ tạo ra cho các bé từ 4-15 tuổi một sân chơi với đúng nghĩa của nó.

Trong chương trình “Ai Sẽ Thành Sao Nhí” sắp ghi hình, Phương Uyên chắc chắn sẽ không để các bé phải trải qua cảm giác thua cuộc nặng nề. Phương Uyên nói: “Đây là điều mà tôi và nhà sản xuất nói với nhau ngay từ những cuộc nói chuyện đầu tiên. Tôi sẽ làm mọi cách để các bé khi rời khỏi sân chơi này, mang về những cảm giác thoải mái, những trải nghiệm thú vị và những món quà thật dễ thương. Ngay cả với ban giám khảo, chúng tôi cũng sẽ làm việc với các bạn để nhận xét các bé thật nhẹ nhàng, dí dỏm bằng những lời động viên, khuyến khích, tuyệt đối sẽ tránh việc làm tổn thương các bé”.

“Ai Sẽ Thành Sao Nhí” là phiên bản nối tiếp của chương trình “Ai Sẽ Thành Sao” nhằm tìm kiếm, phát hiện và đào tạo các nhân tài có khả năng âm nhạc trên cả nước. Mùa giải phiên bản dành cho các em nhỏ tuổi từ 5-14 có nhiều khác biệt so với mùa giải đầu tiên. Đến với vòng tuyển sinh, các bé sẽ được chọn lựa để hát đơn ca hoặc ghép thành những nhóm ca để đi tiếp vào sâu trong chương trình. Ban huấn luyện viên cũng sẽ được tiết lộ dần trong thời gian tới.

Vòng casting của chương trình sẽ tiếp tục tại Tp HCM vào ngày 25/6 và Hà Nội vào 26/6. Chương trình sẽ lên sóng Truyền hình Vĩnh Long vào 21h Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 27/8.

Nguồn: Minh Minh ( Sandien 24h )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb