Học trò Minh Tuyết đăng quang ‘Ai sẽ thành sao’

Chàng học sinh chuyên văn lớp 10 thắng  3 thí sinh còn lại nhờ lượng tin bình chọn áp đảo và giành được 300 triệu.

Tối 21/5, tập 13 Ai sẽ thành sao với chủ đề Hội tụ đã tìm ra quán quân của mùa đầu tiên. Đó là Nguyễn Châu Khang, 16 tuổi, đến từ Bến Tre. Anh là học trò của huấn luyện viên Minh Tuyết. Châu Khang được khán giả tại trường quay bình chọn cao nhất, còn khán giả truyền hình bầu cho anh với lượng tin nhắn áp đảo 3 thí sinh còn lại. Anh nhận thưởng 300 triệu đồng.

 

Châu Khang chia sẻ, anh rất vui nhưng cũng bất ngờ với kết quả này. Bởi, so với 3 thí sinh của 3 đội kia, anh là "tay ngang", còn họ đã là ca sĩ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Châu Khang đang học lớp 10 chuyên văn tại một trường trung học ở tỉnh Bến Tre. Vì theo đuổi cuộc thi, thời gian qua anh chểnh mảng việc học văn hóa. Thay vì đạt được mục tiêu đứng hạng nhất lớp, Châu Khang chỉ đứng… nhì. Chàng trai trẻ cho biết, những năm cấp 2 anh học chuyên vật lý, nhưng kể từ khi bà ngoại qua đời, anh chọn học văn. Nhờ văn học, anh tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và kiềm bớt tính hiếu động của bản thân.

Sau đăng quang cuộc thi ca hát này, Châu Khang dự định chuyển lên Sài Gòn học để có thể dung hòa giữa việc học văn hóa và việc ca hát. 

 

Huấn luyện viên Minh Tuyết ngay khi biết tin học trò giành chiến thắng, đã tự quay một đoạn video gửi về Việt Nam để chúc mừng. Minh Tuyết từng nói, chị như cô giáo, lại giống như mẹ của Châu Khang, vừa dạy dỗ, vừa la mắng trong suốt quá trình thi. 

Trong tập 13, Châu Khang thể hiện liên khúc Vẽ – Sắc màu. Huấn luyện viên Ngọc Sơn khen Châu Khang có phong cách của một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Phương Thanh thì nói, trong mắt chị, Châu Khang đã là một ngôi sao, tuy còn trẻ nhưng có năng khiếu và bản lĩnh. Minh Tuyết thì kỳ vọng, học trò sẽ thành công trên con đường nghệ thuật. 

Trong tập này, Lâm Trung Hậu đội Quang Dũng hát Tình hờ, Nguyễn Ngọc Sơn đội Ngọc Sơn thể hiện liên khúc Nhớ người yêu – Khúc tình nồng, còn Duyên Anh đội Phương Thanh làm mới bản thân bằng Còn thương rau đắng mọc sau hè.  

Nguồn: Ngôi sao.net

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb