Phương Thanh ngỏ ý mời Hồ Việt Trung đóng phim

Hãy nghe tôi hát tập 12 vừa lên sóng với đêm thi chủ đề những bài hát nổi tiếng của ca sĩ Mạnh Đình – Bài tình ca dang dở. Đây là vòng thi quyết định để chọn 3 thí sinh vào chung kết xếp hạng.

Lần đầu làm giám khảo một cuộc thi ca hát lớn, ca sĩ Mạnh Đình không giấu được sự hào hứng, anh sẵn sàng chia sẻ bí quyết để hát những bài Bolero thật hay, đi vào lòng khán giả.

Bên cạnh giám khảo danh ca Phương Dung, Thái Châu, Mạnh Đình, còn có ca sĩ Phương Thanh với vị trí giám khảo khách mời của tập 12. Xuất hiện ở tập 12 – một đêm thi mang tính chất quyết định, Phương Thanh cho biết chị chấp nhận bị “ném đá” để bảo vệ số điểm của mình đến cùng. Chị cho biết, đây là một đêm thi mang tính chất quyết định, các thí sinh đều là những ca sĩ đi hát nhiều năm, nên chị kỳ vọng sự hoàn hảo rất cao và sẽ “soi” tiết mục từng chút một. “Lấy được điểm 10 của Phương Thanh rất khó”, chị cho biết.

 

Hồ Việt Trung được xem như một thí sinh rất giỏi về diễn xuất nên sẽ không khó khi anh hóa thân vào vai các chàng trai nghèo bên chiếc xích lô si tình với bài hát Tôi vẫn cô đơn

 

Như chủ đề đêm thi, Hồ Việt Trung được xem như một thí sinh rất giỏi về diễn xuất nên sẽ không khó khi anh hóa thân vào vai các chàng trai nghèo bên chiếc xích lô si tình với bài hát Tôi vẫn cô đơn (st Anh Bằng). Tiết mục được giám khảo Thái Châu, Phương Thanh khen hát rất tình, mượt mà, chất phác. Danh ca Phương Dung cho rằng Hồ Việt Trung là một ca sĩ có “duyên phận” với bolero. Riêng giám khảo Mạnh Đình nhận xét Hồ Việt Trung hát giọng mạnh quá nên có vài chỗ không mùi, cần hát êm hơn, vuốt hơn.

Phần thi song ca, Uyên Trang và Hồ Việt Trung chọn một bài dân ca Nam bộ Ra giêng anh cưới em

 

Sau phần thi đơn ca, 4 thí sinh bước vào phần thi song ca. Uyên Trang và Hồ Việt Trung chọn một bài dân ca Nam bộ Ra giêng anh cưới em (chỉnh lý: Lư Nhất Vũ – Lê Giang) để trình diễn trong phần thi này. Đây là một tiết mục mang đậm nét làng quê với tình yêu nhẹ nhàng, trong trẻo. Khi cả hai đều hóa thân thành những nam thanh nữ tú thôn quê yêu nhau.

 

Giám khảo khen cả hai thí sinh chọn bài hát phù hợp, diễn xuất dí dỏm, duyên dáng. Đặc biệt phần diễn xuất chất phác của Hồ Việt Trung khiến Phương Thanh rất thích thú, chị nói sẽ mời Hồ Việt Trung đóng phim khi có dịp.

Hầu hết các tiết mục trong đêm thi đều được các thí sinh thể hiện rất tốt khiến cho “thánh soi” Phương Thanh phải đau đầu săm soi từng lỗi nhỏ của các thì sinh. Qua hai phần thi, “anh Ba Gà” nhận được 98,3 điểm, đoạt giải nhất tuần. Trải qua 12 đêm thi, Hồ Việt Trung nhận được tổng cộng 5 giải nhất tuần, lập kỷ lục tại một cuộc thi hát. Ca sĩ Uyên Trang nhận được số điểm thấp nhất phải rời cuộc chơi.

Ca sĩ Uyên Trang nhận được số điểm thấp nhất phải rời cuộc chơi

 

Tập 13 chung kết xếp hạng tranh ngôi vị quán quân Hãy nghe tôi hát 2017, ba thí sinh sẽ có 2 phần thi. Phần thi thứ nhất, thí sinh hát bài hát đã gắn với tên tuổi của 3 giám khảo là các danh ca: Phương Dung, Giao Linh và Thái Châu. Phần thi thứ hai, thí sinh tự chọn bài hit của chính mình để dự thi, đặc biệt, các bài hit này sẽ được giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Quang hòa âm mới, và các ca sĩ chỉ được nghe ngay trước khi bước ra sân khấu dự thi. Tổng số điểm của hai phần thi sẽ quyết định kết quả chung cuộc. Tập chung kết xếp hạng sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ năm 18/5 trên kênh THVL1.

Nguồn: Thế giới điện ảnh

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb