Tài tử tranh tài: Hoài Linh “trơ mặt” trên ghế nóng bởi hành động không báo trước của thí sinh

Trên ghế nóng "Tài tử tranh tài", Hoài Linh tự nhận bị "trơ" khi cặp đôi Hồng Trang – Hoàng Dững bất ngờ làm điều này.

 

 

Hồng Trang – Hoàng Dững

 

Câu chuyện của Hồng Trang và Hoàng Dững giữ gần như trọn vẹn cốt truyện từ bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Nhưng cặp đôi đã có nhiều sáng tạo, không chỉ mang cải lương vào tiểu phẩm, phiên bản này còn có sự kết hợp giữa tân nhạc và kịch nói. Đặc biệt, màn nhận người thân trên sân khấu khiến cả ban giám khảo và khán giả bất ngờ. Hồng Trang và Hoàng Dững táo bạo biến bộ ba giám khảo thành phụ diễn. Ca sĩ Phi Nhung trở thành người mẹ nuôi của nhân vật Sương ở mái ấm tình thương, Hoài Linh thành ba trong nghề và Thanh Hằng là người má ở viện dưỡng lão. Hiểu được tâm ý của cặp thí sinh, bộ ba giám khảo cũng phối hợp "phụ diễn" một cách nhiệt tình. Chính sự ứng biến này đã đẩy cảm xúc của tiết mục này lên đến đỉnh điểm. Và cả Phi Nhung, Thanh Hằng đều rơi nước mắt còn nghệ sĩ Hoài Linh cũng không giữ được xúc động.

Ban giám khảo cho biết họ không biết trước kịch bản và bất ngờ trước Hồng Trang – Hoàng Dững. Nghệ sĩ Thanh Hằng vui mừng đánh giá sự tiến bộ, ngày càng tỏa sáng của Hồng Trang. Nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận, ban giám khảo hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện mà cặp đôi mang lại. Còn nữ giám khảo Phi Nhung cho biết Hồng Trang khiến chị nhớ đến những đứa con của mình.

Hồng Trang và Hoàng Dững táo bạo biến bộ ba giám khảo thành phụ diễn

 

Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh khen ngợi sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ của Hồng Trang – Hoàng Dững. "Hồng Trang đã nghiên cứu rất kỹ về ba giám khảo. Khi nói về trẻ em ở mái ấm tình thương, thì cô chạy về Phi Nhung. Khi nói về nghề nghiệp, cô chạy về phía tôi. Anh ngồi anh trơ luôn, không biết cái gì luôn" – Nghệ sĩ Hoài Linh nói.

Cả 3 giám khảo đều dành điểm 10 tuyệt đối cho Hồng Trang – Hoàng Dững, giúp cặp đôi giành được giải thưởng ấn tượng trong đêm thi.

Hoài Linh bùng nổ cảm xúc trên ghế nóng

 

Những cặp đôi khác cũng gửi đến khán giả truyền hình các tiết mục dự thi ấn tượng, vừa chuyển thể những bộ phim nổi tiếng lên sân khấu, vừa kết hợp với chất cải lương.

Lựa chọn bộ phim nổi tiếng "Avatar" để dự thi, Hoàng Hải và Lê Như biến sân khấu Tài tử tranh tài ngập tràn màu xanh của sự huyền ảo và giả tưởng với tiết mục "Avatar Mini". Thông qua tiểu phẩm này, cặp đôi gửi thông điệp về tình yêu, sự đoàn kết và tinh thần bảo vệ môi trường sống. Với số điểm 29,5 từ bộ ba giám khảo, Hoàng Hải – Lê Như về thứ hai trong đêm thi này.

Hoàng Hải và Lê Như

 

Cặp đôi Tuyền Mập – Dũng Nhí tái hiện bộ phim "Nhà có 5 nàng tiên", từng gây sốt khi có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương. Phiên bản mới trên sân khấu Tài tử tranh tài mang tên "Bảy ngọn nến lung linh", Tuyền Mập và Dũng Nhí khéo léo lồng vào đó nhiều câu cải lương, khiến câu chuyện vừa quen, vừa lạ. Thích thú trước màn thể hiện của Tuyền Mập, nghệ sĩ Thanh Hằng còn di chuyển lên sân khấu theo phong cách… catwalk để khích lệ thí sinh. Cặp đôi nhận được 29 điểm từ ban giám khảo, xếp thứ ba trong đêm thi.

Tuyền Mập – Dũng Nhí

 

NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng tái hiện bộ phim "Những cuộc phiêu lưu của Sinbad" trong tiểu phẩm "Sinbad – đại chiến yêu nữ Medusa". Còn NSƯT Hồng Thắm – Nam Thanh Phong hóa thân thành hai nhân vật trong tiết mục "Tên cướp biển", câu chuyện được dựng lại từ bộ phim "Cướp biển vùng Caribbean". Cả hai cặp đôi này cũng dành được 29,5 điểm từ ban giám khảo của chương trình.

NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng

 

Sau tập 9 với chủ đề "Chuyện phim", tập tiếp theo của chương trình Tài tử tranh tài với chủ đề "Chuyến tàu tuổi thơ" sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ Ba ngày 25/04 trên kênh THVL1.

 Nguồn: Jen ( Trí thức trẻ ) 

Các bài viết cùng chuyên mục

    digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb