Chuông vàng vọng cổ Võ Minh Lâm gặp lại “oan gia” giữa Sài Gòn

Chuông vàng vọng cổ Võ Minh Lâm gặp lại "oan gia" giữa Sài Gòn là một trong những tình tiết thú vị trong tập 7 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước phát sóng lúc 21 giờ ngày 22/3 trên kênh THVL1.

 

Trong tập 7 tới đây, 5 cặp thí sinh của chương trình sẽ gửi đến khán giả những tiểu phẩm hài hước xoay quanh chủ đề Lầm. Sự hấp dẫn của chương trình như thường lệ còn đến từ hai cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh và Lý Hùng – Việt Trinh.

 

Với tiểu phẩm "Lầm", Võ Minh Lâm sẽ đảm nhận vai “cụ ông” còn Bảo Lâm vào vai “cụ bà”.

 

Hai “oan gia” này gặp nhau trong chuyến cùng lên Sài Gòn thăm con. Ngay khi gặp, “cụ ông” Minh Lâm đã cất giọng ca và đòi “về một nhà” cùng “cụ bà” Bảo Lâm. Hành trình lên Sài Gòn của cặp đôi sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những tràng cười thú vị.

 

Châu Gia Kiệt từng biến thành cô hot girl phiên bản lỗi trong một tiểu phẩm dự thi. Đến với tập 7, một lần nữa giọng ca “Anh chàng đẹp trai” sẽ hy sinh nhan sắc của mình để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật trong tiểu phẩm "Bến bờ hạnh phúc". Tuyền Mập cũng chịu “thiệt thòi” khi làm xấu mình trên sân khấu với một khuôn mặt lấm lem. Với tiểu phẩm này, Châu Gia Kiệt sẽ phải chịu không ít cú tát trời giáng từ Tuyền Mập.

 

 

Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn sẽ hóa thân thành một cặp vợ chồng với những câu chuyện về tình yêu, ghen tuông, giữ chồng. Tình tiết thú vị trong tiểu phẩm mang tên "Ghen" là khi Don Nguyễn cầm dao rượt đuổi Huỳnh Tiến Khoa trên sân khấu. Thậm chí, cô vợ này còn nhất quyết đòi chém chết chồng Huỳnh Tiến Khoa.

 

Cặp thí sinh Hải Yến – Huy Nam sẽ mang đến một phần dàn dựng sinh động và sáng tạo với tiểu phẩm "Chuyến xe định mệnh". Câu chuyện bắt đầu trên xe buýt cùng một hiểu lầm dễ thương sẽ bắt đầu “chuyện tình” giữa hai nhân vật. Nhưng những cú lật liên tiếp ở cuối tiểu phẩm mới chính là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

 

 

Cặp vợ chồng Tô Thiên Kiều – Lê Hùng sẽ lần đầu tiên đưa bộ môn nghệ thuật Phá Hoàng lên sân khấu Cặp Đôi Hài Hước. Nhưng thay vì biểu diễn ở một đám ma, cặp đôi này lại hát Phá Hoàng ở một lễ mừng thọ. Sự hiều lầm trong tiểu phẩm mang tên "Tai nạn nghề nghiệp" chắc chắn sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Cặp Đôi Hài Hước do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 7 với chủ đề Lầm sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 22/3 trên kênh THVL1.

Nguồn: Minh Minh  Ảnh: Hoàng Trọng ( Sandien24h )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb