Đài PTTH Vĩnh Long khởi quay chương trình “Thần tài gõ cửa”

Nhằm đổi mới các chương trình truyền hình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn xem đài gần xa, cùng với các chương trình truyền hình mang tính xã hội từ thiện đã phát sóng, Đài THVL chuẩn bị cho ra mắt một chương trình xã hội từ thiện mới với tên gọi “Thần tài gõ cửa”. Hôm nay (08/04), tại khu du lịch Trường An, Đài PTTH Vĩnh Long đã tiến hành khởi quay chương trình này.

Ảnh minh họa

Cũng giống như các chương trình “Địa chỉ nhân đạo”, "Chắp cánh ước mơ”, “Thắp sáng niềm tin” và “Trái tim nhân ái”, đối tượng tham gia chương trình “Thần tài gõ cửa” là những người nghèo khó, đặc biệt là những người khuyết tật, có nghị lực vượt qua nghịch cảnh để vươn lên trong cuộc sống.

Với thời lượng dự kiến khoảng 30 phút, chương trình “Thần tài gõ cửa” sẽ mang đến cho quý khán giả những hình ảnh sinh động về cuộc sống thực tế của các đối tượng tham gia chương trình và những vòng cấp vốn đầy bất ngờ với số tiền hỗ trợ nhân vật tham gia chương trình từ 10 đến trên 50 triệu đồng.

Với sự tham gia dẫn dắt chương trình của một số nghệ sĩ hài TPHCM, “Thần tài gõ cửa” sẽ mang đến những tiếng cười giòn tan, xua đi những lo toan, mệt nhọc trong cuộc sống. Trong ngày hôm nay, ê kíp thực hiện chương trình “Thần tài gõ cửa” đã khởi quay chương trình đầu tiên với việc ghi lại hình ảnh ngoại cảnh cùng lời thoại của kịch bản chương trình.

Tối nay, tại khu du lịch Trường An, gameshow của chương trình “Thần tài gõ cửa” cũng được thực hiện với phần giao lưu khán giả và cấp vốn hỗ trợ cho nhân vật.

Theo kế hoạch, chương trình “Thần tài gõ cửa” sẽ được phát sóng vào các tối chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Đăng Khoa

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb