Đào Đại Vũ, Trần Kiện Phong trách TVB

Đào Đại Vũ và Trần Kiện Phong, hai ngôi sao của đài truyền hình nổi tiếng Hong Kong, đã tiết lộ những sự thật khó tin về nhà đài.

Hai nam diễn viên vừa kết thúc hợp đồng với TVB sau nhiều năm gắn bó. Cả hai cho biết đến giờ phút này họ mới thực sự được hưởng dư vị của sự tự do. Trong suốt 11 năm gắn bó với nhà đài, Trần Kiện Phong nỗ lực làm việc quên mình, nhưng TVB đối đãi với anh không được tốt cho lắm. “Tôi khởi nghiệp khi còn khá trẻ và cũng được khán giả thừa nhận. Tuy nhiên, cứ mỗi lần có giải thưởng gì được trao là lại không có tên tôi. Tôi thấy mình như kẻ bị lợi dụng, vắt kiệt sức lực. Đến khi có được cơ hội đền đáp cho những cố gắng thì cơ hội ấy lại vào tay người khác”, Kiện Phong chia sẻ.

 
Nam tài tử Trần Kiện Phong

 

Nam diễn viên họ Trần cho biết mình chỉ được nhìn nhận như đứa con rơi của TVB. “Tôi đang cần nhắc xem có nên ký hợ đồng ca hát với đài nữa không vì nếu lại trở thành đứa con rơi thì tôi cũng không muốn. Tôi từng ký hợp đồng 10 năm với TVB, nhưng trong 10 năm đó mức lương vẫn không thay đổi. Vẫn ở mức của bản hợp đồng ký ban đầu”.

Còn Đào Đại Vũ, người được mệnh danh là “tài tử sát các bà nội trợ”, cũng bày tỏ thái độ ấm ức vì bị quỵt tiền. “Vài năm trước, tôi ký hợp đồng làm phim hai năm với TVB. Hợp đồng hết nhưng vẫn còn 10 tập nữa chưa hoàn thành. Nhà đài có nói chúng tôi cùng ký hợp đồng miệng thêm 6 tháng nữa. Trong 6 tháng tôi sẽ hoàn thiện nốt 10 tập phim. TVB đề nghị coi như 6 tháng này là quà kỷ niệm của tôi cho họ, nghĩa là làm không công. Tôi thấy thật khó chịu, sao tôi lại phải chịu thay cho những lỗi lầm của họ”. Tuy nhiên, Đại Vũ đã theo đuổi vụ việc này đến cùng và TVB cũng phải trả tiền đền bù cho việc đóng ngoài hợp đồng 10 tập phim.

 
Đào Đại Vũ và Thư Sướng trong phim Nghĩa nặng tình thâm.

 

Trần Kiện Phong gây được sự chú ý của TVB và được giao vai chính đầu tiên trong phim Ngọn lửa trắng (2001). Một năm sau đó, Kiện Phong bắt đầu nổi tiếng khi được mời góp mặt trong hai bộ phim Bao la bầu trờiQuy luật sống còn. Trong lễ trao giải thưởng Seoul Drama Awards 2010, anh được bình chọn là Nam diễn viên được yêu thích nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

Đào Đại Vũ là diễn viên dày dạn kinh nghiệm của điện ảnh Hong Kong. Anh nổi tiếng với series phim Hồ sơ trinh sát.

Theo datviet

Các bài viết cùng chuyên mục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb