Địa chỉ nhân đạo: Anh Võ Thanh Hiền

Mang trong mình căn bệnh suy thận mãn giai đoạn cuối gần 1 năm nay, anh Võ Thanh Hiền, ở ấp Mỹ Thới 1, xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh phải đi lọc thận định kỳ 3 lần ở Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ. Đó là cách duy nhất  để anh Hiền có được những tháng ngày được ở bên mẹ già và con dại

Video clip chương trình Địa chỉ nhân đạo: Anh Võ Thanh Hiền

Nỗi đau càng thêm quặn thắt, khi ngày anh Hiền phát bệnh cũng là lúc người vợ chung chăn gối bấy lâu rời bỏ anh đi để lại đứa con trai mới hơn một tuổi. Tuy chưa đủ lớn để thấu hiểu được hết nỗi đau bệnh tật của cha nhưng nỗi mong ngóng mẹ hằng ngày của cháu Minh Vương khiến cho bất kỳ ai nhìn thấy đều không khỏi chạnh lòng.

Thương cháu nội còn thơ dại đã sớm thiếu vắng tình mẫu tử, bà Bảy – nội của cháu dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn bồng ẳm chăm lo, dạy dỗ bấy lâu. Một thân một mình phải vừa làm cha, vừa làm mẹ, dù sức khoẻ bị suy kiệt nặng nhưng những khi có thể, anh Hiền cũng cố gượng dậy để gần gũi, dỗ dành cho đứa con thơ đỡ tủi phận cút côi. 

Không của cải nên khi bệnh tình bộc phát, anh Hiền chỉ biết vay mượn để xoay sở chi phí chạy chữa lâu nay. Rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để anh Hiền có điều kiện tiếp tục chữa trị, duy trì sự sống để chăm lo cho con còn nhỏ dại.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Anh Võ Thanh Hiền, Ấp Mỹ Thới 1, xã Mỹ Hoà, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 0706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản: 102010000638667 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long.

Bích Chi

 

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb