Địa chỉ nhân đạo: Anh Trương Văn Mười Hai

Hơn 2 năm nay, người dân ấp Lăng, xã Thanh Bình, huyện Vũng Liêm không còn thấy anh Mười Hai xách thùng đi nhận đất mướn. Từ khi anh phát hiện mình mắc chứng bệnh suy thận mãn giai đoạn cuối, sau một thời gian điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Quân y 120 Hậu Cần Quân khu 9, nửa năm trở lại đây anh mới được chuyển về lọc thận định kỳ tại bệnh viện đa khoa TP Vĩnh Long.

Video clip chương trình Địa chỉ nhân đạo: Anh Trương Văn Mười Hai

Không đất canh tác, gia đình anh chỉ có cái nền nhà để ở. Bao nhiêu năm làm lụng vất vả, gom góp hết số vốn dành dụm, vợ chồng anh mới cất được căn nhà lành lặn che nắng che mưa. Nào ngờ chưa được bao lâu, anh lại phát bệnh. Vợ anh vì lao tâm, lao lực chạy chữa cho chồng nên chưa được nửa năm sau, chị cũng bị chứng rối loạn thần kinh.

Trong khi con gái lớn của anh chị đã lập gia đình nhưng điều kiện kinh tế không mấy khả giả thì đứa con nhỏ chỉ mới học lớp 7, nên hai lao động chính như anh chị dù sức khoẻ có suy kiệt cũng phải gắng gượng từng ngày để lo miếng cơm manh áo.

Chồng thì tự mình chăm sóc bản thân đã khó, vợ thì không thể lao động nặng được, trong khi bản thân anh chị đều mắc bệnh ngặt nghèo, cần phải chữa trị lâu dài nhiều tốn kém. Đó là chưa kể khoảng nợ mấy chục triệu đồng không biết bao giờ trả được. Rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để gia đình vượt qua cơn khốn khó.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Anh Trương Văn Mười Hai, ấp Lăng, xã Thanh Bình, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 0706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản: 102010000638667 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long.

 

Bích Chi

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb