(THVL) Oan gia tương phùng

Khai thác đề tài về huấn luyện viên bóng đá và áp lực học đường của học sinh Hongkong, bộ phim “Oan gia tương phùng” không chỉ hấp dẫn ở đề tài thú vị này mà sẽ còn thu hút khán giả bởi sự kết hợp khá lạ giữa Âu Dương Chấn Hoa và Đặng Tụy Văn. Dù mới lần đầu “kết đôi” nhưng cặp “oan gia” này đã mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời và sự kết hợp ăn ý.

 

 Bộ phim “Oan gia tương phùng” không chỉ hấp dẫn ở đề tài thú vị mà còn thu hút khán giả bởi sự kết hợp mới mẻ giữa Âu Dương Chấn Hoa và Đặng Tụy Văn.

 

Bành Cẩm Thu vốn là một đại gia trên thương trường nhưng vì tin lời một người con gái mà anh hết mực yêu thương, anh đã bị lừa gạt đến mất cả gia tài và trở thành một kẻ bán đồ nhái. Không cam tâm, Cẩm Thu quyết tâm gầy dựng lại sự nghiệp.

Bành Cẩm Thu Nghiêm Gia Lệ

 

Trình Quốc Trụ Phàn Bái Đông

 

Một lần chứng kiến đội bóng học sinh mang tên Cơ Cẩn Tinh Thần chiến thắng đội bạn, Cẩm Thu đã tìm cách tiếp cận với người quản lý đội bóng Phàn Đại Vỹ và thuyết phục Vỹ để mình làm Giám đốc kinh doanh của đội bóng. Dù được Phàn Đại Vỹ hết mực yêu quý, tin cậy nhưng Thu lại không nhận được sự tin tưởng của các em học sinh trong đội bóng, đặc biệt là Phàn Bái Đông – con trai của Phàn Đại Vỹ. 

 

 

 

 Thu không nhận được sự yêu mến của các em học sinh trong đội bóng, đặc biệt là Phàn Bái Đông – con trai của Phàn Đại Vỹ

 

Biết rõ điều này nhưng Thu không quan tâm bởi nhiệm vụ của Thu là tìm nhà tài trợ cho đội bóng. Nắm được tin thương gia Trình Quốc Trụ muốn tài trợ cho Cơ Cẩn Tinh Thần, Thu đã tìm cách để Trụ trở thành nhà tài trợ của đội bóng. Khi tất cả đã bàn xong thì Thu lại vấp phải thử thách mới khi các cầu thủ trong đội bóng đang muốn nghỉ đá để tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Thu lại dùng hết lý lẽ và những lời hứa thuyết phục rằng sẽ đảm bảo đội vừa đá tốt vừa học tốt.

 

Cho rằng Cẩm Thu nhiều mưu lắm mẹo nên Thần A không hề có thiện cảm với anh

 

Lúc này, tất cả học sinh đều mong muốn được Thần A tức Nghiêm Gia Lệ dạy dỗ vì Thần A luôn có phương pháp dạy để các em chắc chắn sẽ đạt điểm cao. Tuy nhiên, tiêu chuẩn nhận học sinh của Thần A rất cao. Cẩm Thu đã tìm mọi cách tiếp cận và thuyết phục để Thần A dạy cho đội bóng nhưng không được cô nhận lời. Nhờ có nhà tài trợ Quốc Trụ lên tiếng mà Thần A miễn cưỡng nhận lời. Trong quá trình học tập của các em học sinh, Cẩm Thu đã bày nhiều trò gian lận giúp các em, thậm chí lôi kéo cả em gái của Thần A vào cuộc. Cuối cùng, Thần A cũng phát hiện và cho rằng Cẩm Thu nhiều mưu lắm mẹo nên cô không hề có thiện cảm với anh.

 

 Mâu thuẫn càng dâng lên khi Cẩm Thu phát hiện Thần A và nhà tài trợ Quốc Trụ có gian tình từ lâu và vô tình làm lộ chuyện của họ

 

Làm việc chung trong đội bóng, họ trở thành một đôi oan gia. Mâu thuẫn càng dâng lên khi Cẩm Thu phát hiện Thần A và nhà tài trợ Quốc Trụ có gian tình từ lâu và vô tình làm lộ chuyện của họ. Danh tiếng của Gia Lệ trên đà sụp đổ. Từ ghét, Lệ chuyển sang căm hận Thu. Tuy nhiên, sau nhiều vụ đối đầu căng thẳng, họ bắt đầu hiểu nhau và thân thiết hơn. Lệ giúp Thu quên đi nỗi ám ảnh của quá khứ về người bạn gái bạc bẽo, Thu giúp Lệ nhận ra bộ mặt thật của Quốc Trụ và đem đến tình yêu mới cho cô. Càng ngày, họ càng thân thiết với nhau.

 

 Thu và Lệ ngày càng thân thiết khiến Trụ rất ghen tức

 

Từ ngày bị Thu làm lộ chuyện riêng, Quốc Trụ rất căm hận Thu. Khi nhìn thấy Lệ quấn quýt bên Thu, Trụ lại càng ghen tức. Tình cờ biết được Phàn Bái Đông chính là em ruột của Bành Cẩm Thu, Trụ đã tìm cách lôi kéo Bái Đông về phía mình hòng chia rẽ tình cảm anh em họ và làm sụp đổ đội bóng Cơ Cẩn Tinh Thần. Vì quá tức giận, Thu đã đánh Trụ và bị Trụ kiện lên tòa án. Lệ tìm đến Trụ xin cho Thu một cơ hội. Trụ uy hiếp và bắt Lệ phải đóng cửa Gia Lệ giáo đường và mãi mãi rời xa Thu. Lệ đồng ý. Không ngờ Thu đã đoán được chuyện và không muốn Lệ bị uy hiếp nên đã can đảm nhận tội. Cuối cùng, Thu chỉ bị xử nhẹ. Cả Thu và Lệ đều hiểu tình cảm dành cho nhau nhưng chưa ai mở lời.

Khi Thu tỉnh lại, đám học trò của anh đã trở thành những cầu thủ đá bóng hay và học rất giỏi. Lúc này, Thu và Lệ mới nghĩ đến chuyện của hai người …

 

Một lần kia, Thu, Lệ và đám học trò suýt bị một tên tâm thần thiêu chết. Trong hiểm nguy, cả Thu và Lệ đều mong muốn đánh đổi mạng sống của mình cho sự an toàn của đối phương. Khi giằng co với tên tâm thần ấy, Thu bị trọng thương đến mê man. Lệ đã hết lòng lo lắng cho anh.  Cuối cùng, Thu cũng tai qua nạn khỏi. Khi anh tỉnh lại, đám học trò của anh đã trở thành những cầu thủ đá bóng hay và học rất giỏi. Lúc này, Thu và Lệ mới nghĩ đến chuyện của hai người….

Bộ phim “Oan gia tương phùng” đang được phát trên sóng Đài THVL vào các buổi tối thứ Năm, Sáu, Bảy, Chủ Nhật lúc 20h30.

 

Bộ phim “Oan gia tương phùng” đang được phát trên sóng Đài THVL vào các buổi tối thứ Năm, Sáu, Bảy, Chủ Nhật lúc 20h30. Kính mời quý khán giả xem Video Clip giới thiệu phim "Oan gia tương phùng".

 

 

 Kathy

Từ khóa:

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb