(THVL) Lối sống sai lầm

Sai lầm đôi khi được gây ra bởi tích tắc sự bồng bột của tuổi trẻ, vài phút giây nông nổi trong sự yếu lòng … thế nhưng hậu quả mà nó đem đến là sự đắng cay đeo bám suốt cả cuộc đời …

 

Lối sống sai lầm được tạo nên bằng tích tắc sự bồng bột của tuổi trẻ, sự nông nổi trong vài phút yếu lòng … thế nhưng hậu quả mà nó gây ra đôi khi là sự đắng cay đeo bám suốt cuộc đời …

Gia đình ông Thịnh khá nề nếp với 3 cô con gái: Vân, Hằng, My. Tuy nhiên, My là đứa con gái mà ông Thịnh có trong những phút “ngoài vợ ngoài chồng”. Lỗi lầm này luôn khiến ông day dứt và khiến vợ ông không vui mỗi khi trông thấy My. Chính vì thế bà luôn gay gắt và ít quan tâm đến My khiến cô luôn thiếu vắng tình cảm của một người mẹ.

 

3 chị em mang 3 tính cách khác nhau

3 chị em mang 3 tính cách khác nhau. Vân sắc sảo, Hằng cá tính, My hiền lành và yếu đuối. Vân là chị lớn, cô sống êm đềm bên chồng và con gái.Cuộc sống của Vân ngỡ như hạnh phúc khiến bao người phải ghen tị. Thế nhưng, không khí ngột ngạt bên gia đình vợ khiến Đạo ngày càng xa rời vợ. Đạo yêu Hiền – một đồng nghiệp xinh đẹp và thủ đoạn.

Không khí ngột ngạt bên gia đình vợ khiến Đạo ngày càng xa rời vợ. Đạo yêu Hiền – một đồng nghiệp xinh đẹp và thủ đoạn.

Vân biết chồng ngoại tình nhưng cố tìm mọi cách để níu kéo. Hiền cũng dùng mọi thủ đoạn khiến Đạo ghét bỏ vợ.

Vân biết chồng ngoại tình nhưng cố tìm mọi cách để níu kéo. Hiền cũng dùng mọi thủ đoạn khiến Đạo ghét bỏ vợ. Trong lúc buồn chán, Vân đã gặp lại người bạn trai từng xem cô là mối tình đầu. Lúc yếu lòng nhất là lúc người ta dễ có những hành động sai lầm nhất. Vân đã đến với người yêu xưa. Hành động nông nổi của Vân đã đẩy cô và Đạo càng xa nhau …

Lúc yếu lòng nhất là lúc người ta dễ có những hành động sai lầm nhất. Vân đã đến với người yêu xưa. Hành động nông nổi của Vân đã đẩy cô và Đạo càng xa nhau …

My còn kém may mắn hơn chị. My và Hoà yêu nhau từ những ngày còn đi học. Cả hai cùng lý tưởng sẽ trở thành giáo viên nhưng rồi Hoà đi bộ đội. Khi Hoà nhập ngũ, My đã yêu và sống chung với Tuấn – một kẻ ăn chơi, không nghề nghiệp.

Khi Hoà nhập ngũ, My đã yêu và sống chung với Tuấn – một kẻ ăn chơi, không nghề nghiệp

Vì Tuấn, My đã phải làm việc ở quán bar để kiếm tiền trả cho bọn giang hồ mà Tuấn nợ. Khi biết My có thai với Tuấn, gia đình My đã tạo áp lực và cả tạo điều kiện thuận lợi để Tuấn đồng ý kết hôn với My.

Vì Tuấn, My đã phải làm việc ở quán bar để kiếm tiền trả cho bọn giang hồ mà Tuấn nợ

Khi đám cưới đang diễn ra, Tuấn lại trốn mất. My nuốt giọt nước mắt bẽ bàng và đau đớn vào tận đáy lòng khi mất Tuấn và mất cả giọt máu cô đang mang.

Khi đám cưới đang diễn ra, Tuấn lại trốn mất

My xin làm công việc giữ trẻ. Tình cờ, My gặp Nguyên – một chàng công tử mới du học nước ngoài về. Nguyên yêu My và cưới cô làm vợ. Mặc cảm với quá khứ của mình nên My giấu kín chuyện cô đã từng sống chung với Tuấn. Tuy nhiên, cuối cùng Nguyên cũng biết được quá khứ lỗi lầm của vợ.

Hụt hẫng vì sự lừa dối của vợ và trước áp lực của mẹ, Nguyên bỏ lại My và một mình sang nước ngoài….

Hụt hẫng vì sự lừa dối của vợ và trước áp lực của mẹ, Nguyên bỏ lại My và sang nước ngoài công tác mà không biết rằng My đã mang trong mình giọt máu của anh….

  

 

 Tình yêu của Hằng với Hiếu thuần khiết, chân thành nên kết quả cũng ngọt ngào

Còn Hằng – cô luật sư cá tính – quyết không lấy chồng khi nhìn thấy nỗi đắng cay của chị và em gái nhưng rồi chính cô cũng sa vào lưới tình. Tình yêu của Hằng với Hiếu thuần khiết, chân thành nên kết quả cũng ngọt ngào.

 

Cuối cùng Đạo cũng trở về bên Vân, Nguyên tìm về với My sau 3 năm xa cách như một kết thúc có hậu

Dù rằng, cuối cùng Đạo cũng trở về bên Vân, Nguyên tìm về với My sau 3 năm xa cách như một kết thúc có hậu nhưng những gì mà bộ phim mang đến khiến người xem không khỏi chạnh lòng suy nghĩ: một gia đình tan vỡ đôi khi không phải vì tình yêu đã hết mà đó là hậu quả của một lối sống sai lầm với những quan niệm phóng khoáng về tình yêu và tư tưởng ích kỷ của người trong cuộc.

Bộ phim “Lối sống sai lầm” phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Mạnh Hùng, Hà Kiều Anh, Kim Hiền, Anh Thư, Hoà Hiệp, Vân Trang … được phát trên sóng Đài THVL vào tất cả các buổi tối trong tuần lúc 19h. Kính mời quý khán giả đón xem.
 

Kính mời quý khán giả xem Video Clip giới thiệu phim "Lối sống sai lầm"

  Kathy  

Từ khóa:

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb