6 sao Việt giống sao ngoại đến bất ngờ

Ngọc Khánh, Nguyệt Ánh, Bích Phương, Khánh Huyền, Trương Minh Cường, Huỳnh Anh là những nghệ sĩ Việt có nhiều nét ở khuôn mặt giống sao nước ngoài.

Hoa hậu Ngọc Khánh – Julia Roberts

Năm 1998, Ngọc Khánh đăng quang ngôi vị hoa hậu với một vẻ đẹp khá Tây. Sau khi chồng cô là luật sư Lê Công Định bị bắt, cô lui về ở ẩn và xa rời showbiz.

Dù Ngọc Khánh không xuất hiện nhiều như trước, nhưng nhắc đến cô mọi người vẫn nhớ như in đến khuôn miệng rộng, làn môi cong và đặc biệt nụ cười trứ danh "Julia Robert Việt Nam".

Ngọc Khánh của hiện tại là người đàn bà đầy bản lĩnh, sống bình thản với mọi biến cố của cuộc đời và nụ cười vẫn rạng rỡ hút hồn người đối diện.

Nguyệt Ánh – Trần Hảo

Gương mặt thanh mảnh, chiếc cằm nhọn, đôi mắt bồ câu, nụ cười chúm chím là những điểm chung trên khuôn mặt của hai mỹ nhân. Vì thế, cả hai thường được giao cho những vai hiền lành, đài các.

Tuy nhiên, Trần Hảo xét về một mặt nào đó vẫn có nhiều nét sắc sảo hơn. Ngọc Ánh dường như không thể vượt qua vẻ dịu dàng để vào những vai cá tính, lối diễn của cô đang dần đi vào đường mòn của sự "một màu".

Huỳnh Bích Phương – Trương Tử Lâm

Hai cô gái đều sở hữu một gương mặt với những đường nét thanh tao và khí chất quý phái hơn người. Nếu như Tử Lâm đã xuất sắc đạt ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2009, Bích Phương lại không may mắn có được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010.

Được chú ý với danh hiệu "Trương Tử Lâm Việt Nam", Bích Phương được kỳ vọng là sẽ đạt ngôi vị hoa hậu nhưng cuối cùng Ngọc Hân mới là người chiến thắng.

Hot boy Huỳnh Anh – Lee Min Ho

Sở hữu khuôn mặt điển trai không thua kém các tài tử Hàn Quốc, nhiều người cho rằng, có nhiều nét trên gương mặt Huỳnh Anh giống với chàng xoăn Lee Min Ho và vẫn gọi chàng hot boy này với biệt danh "Lee Min Ho Việt Nam".

Diễn viên Khánh Huyền – Ôn Bích Hà

Khánh Huyền của Việt Nam và mỹ nhân gợi cảm Ôn Bích Hà của Hong Kong đều là những nữ diễn viên nổi tiếng, cùng sở hữu nét đẹp dịu dàng, nụ cười hiền hậu và ánh mắt "biết nói".

Diễn viên Trương Minh Cường – Jang Dong Gun

Từ những lần đầu tiên xuất hiện trên phim ảnh, "ông vua quảng cáo" Trương Minh Cường đã được gọi là "Jang Dong Gun Việt Nam". Gương mặt điển trai, ánh mắt, nụ cười và vóc dáng cao to, vẻ nam tính của anh đều khiến công chúng liên tưởng đến tài tử điện ảnh Jang Dong Gun nổi tiếng Hàn Quốc.

Theo TTVN

Từ khóa:

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb