Đài PTTH Vĩnh Long tổ chức lễ đón nhận Huân chương độc lập hạng 3

 Hoà trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân, chiều 1/3  Đài PTTH Vĩnh Long long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương độc lập hạng ba do Chủ tịch nước tặng thưởng. Ông Phạm Văn Lực, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ;  Ông Nguyễn Tuấn Kiệt – ủy viên thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đài PTTH qua các thời kỳ đến dự.

 

Với chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng, qua hơn 35 năm thành lập, Đài PHTH Vĩnh Long đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân trong tỉnh. Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những năm qua, Đài PTTH Vĩnh Long còn có nhiều sáng kiến xây dựng nhiều chương trình, chuyên mục mới, có tính sáng tạo, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán thính giả trong và ngoài tỉnh – nhất là các chương trình nhân đạo xã hội. Chỉ tính riêng trong năm 2012, thông qua các chương trình truyền hình nhân đạo, đã vận động và trợ giúp cho các đối tượng với tổng giá trị trên 35 tỷ đồng –  và được bình chọn là 1 trong 10 sự kiện tiêu biểu, nổi bật của tỉnh trong năm 2012.

Với thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn từ năm 1977 đến năm 2012, Đài PTTH Vĩnh Long đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương độc lập hạng 3.

Ngoài ra, Chủ tịch nước cũng tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3 cho 1 tập thể và 1 cá nhân; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Lực, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ  chủ tịch Hội đồng nhân dân đã biểu dương những kết quả mà tập thể ban lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài PTTH Vĩnh Long đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ông chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đài PTTH Vĩnh Long cần tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Bích Tuyền

Các bài viết cùng chuyên mục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb