(THVL) Khách sạn sang trọng dành cho chó ở xứ Wales

Một chú chó trong căn phòng màu sắc ở khách sạn 5 sao Royvon

Những người nuôi thú cưng thường rất lo lắng cho vật nuôi của mình khi phải xa nhà vì không có ai chăm sóc chúng. Nắm bắt được tâm lý này, mới đây, một doanh nhân ở Anh đã cho xây dựng một khách sạn sang trọng tại xứ Wales để giúp khách hàng chăm sóc con vật cưng của họ.

Royvon có lẽ là khách sạn 5 sao duy nhất trên thế giới dành cho thú cưng. Khách sạn Royvon sang trọng và lộng lẫy này chính là nơi để những người giàu có thể yên tâm gửi những chú chó cưng của họ lại đây trước khi bắt đầu một kỳ nghỉ hè thú vị mà không hề cảm thấy có lỗi với chúng.

Với 45 đô la Mỹ một đêm, những chú chó có thể ngủ trên chiếc giường nệm êm ái trong một căn phòng sang trọng và còn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình qua chiếc TV màn hình phẳng trên tường.

Chủ nhân của khách sạn đã thiết kế thật khéo léo để mỗi phòng đều mang màu sắc và phong cách riêng. Khách sạn có cả hồ bơi và có phòng dành cho chó con với thật nhiều thú nhồi bông trong đó.

Những khách hàng 4 chân này có thể hưởng tất cả các dịch vụ chăm sóc theo từng gói riêng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu chủ nhân của chúng vẫn không an tâm, họ có thể theo dõi mọi hoạt động của chúng qua những chiếc webcam được gắn sẵn trong phòng.

Hồng Anh

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb