THÔNG TIN KỸ THUẬT ĐÀI PTTH VĨNH LONG

Phòng truyền dẫn phát sóng

1. Sóng truyền hình – Đài truyền hình Vĩnh Long phát trên hai kênh THVL1 và THVL2.

+ Kênh THVL1: băng tần UHF, tần số 551,25 Mhz với độ cao anten 153m, công suất máy phát 10kw x 2. Phủ sóng toàn bộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long; một phần các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quý khán giả có thể xem chương trình truyền hình Vĩnh Long trên kênh THVL1 qua hệ thống như  VinaSat1 trong gói của VTC, K+,  chương trình truyền hình cáp của Vĩnh Long, HTVC, SCTV, BTS (truyền hình cáp HN), CVTV (TH cáp VN) và các hệ thống truyền hình cáp của các tỉnh thành trong cả nước, IP TV: iTV của FPT, myTV của VNPT, Mobile TV: Viettel, Mobifone, vinaphone, chuẩn bị hợp tác với VDC thực hiện TV ondemand và OTT.

+ Kênh THVL2: Quý khán giả có thể xem chương trình truyền hình Vĩnh Long trên kênh THVL2 qua VinaSat1 trong gói VTC, chương trình truyền hình cáp của Vĩnh Long, SCTV, TH cáp các tỉnh, IPTV của FPT, MyTV.

2. Sóng phát thanh

+ Sóng AM: tần số 950 Khz, công suất máy phát 10kw, độ cao anten 153m . Phủ sóng toàn bộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long; một phần các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ.

+ Sóng FM: tần số 90,2 Mhz, công suất máy phát 10kwx2, độ cao anten 153m . Phủ sóng toàn bộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long; một phần các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ. 

Các bài viết cùng chuyên mục

    digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb