Trần Ly Ly trở lại ngồi ghế “nóng” chung kết Bước nhảy hoàn vũ

Trần Ly Ly trở lại Bước nhảy hoàn vũ 2012 với tư cách giám khảo chấm điểm tại đêm chung kết cho điệu Freestyle và điệu yêu thích của thí sinh.

 

3 thí sinh xuất sắc nhất: Trương Nam Thành, Anh Thư và Minh Hằng cùng bạn nhảy của mình sẽ là 3 nhân vật chính của đêm Chung kết. Họ sẽ cùng nhau tranh tài ở 2 điệu nhảy/mỗi cặp: Một điệu Freestyle và một điệu họ yêu thích nhất. Hiện tại, cả 3 thí sinh dường như tranh thủ hết khoảng thời gian ít ỏi để luyện tập, hoàn thiện các bài thi tại các trung tâm chính ở TP.HCM.

Với đêm cuối này, cả 3 thí sinh được dự đoán sẽ tập trung nhiều nhất vào chuyên môn nhảy; song song đó, họ sẽ tung ra những chiêu, trò hay những màn mạo hiểm… nhằm mang lại sức hút cũng như hiệu quả cao nhất cho 2 bài thi của mình trước BGK và hàng triệu khán giả theo dõi đêm chung kết.

Nữ giám khảo từng hai lần ngồi vị trí ghế nóng tại Bước nhảy hoàn vũ 2012 Trần Ly Ly, một lần nữa tiếp tục được BTC lựa chọn là giám khảo linh động thứ 4 cuối cùng ngồi chấm cùng Khánh Thi, Chí Anh và Hồ Hoài Anh tại đêm Chung kết xếp hạng vào tối 17/6. Trần Ly Ly hiện là Hiệu phó trường Múa TP.HCM, đồng thời, cô cũng là Thạc sỹ Văn hóa.

Với vai trò cầm cân nảy mực 2 lần tại Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3, Trần Ly Ly được Ban tổ chức cũng như khán giả đánh giá cao về những phần nhận xét vừa tập trung vào chuyên môn, khen – chê đúng với khả năng của thí sinh. Ngoài ra, cô cũng giúp thí sinh cảm thấy thoải mái bởi sự khéo léo, cỗ vũ, động viên đúng lúc, chừng mực.

Sau 9 liveshow trải dài trong gần 3 tháng, Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 đã đi đến hồi kết với đêm chung kết xếp hạng được diễn ra vào 21h tối Chủ nhật (17/6) trên kênh VTV3./.

Theo Thanh Thanh ( VOV Online )

Các bài viết cùng chuyên mục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb