Jennifer Phạm không nhảy tại Bước nhảy Hoàn vũ

Hoa hậu châu Á tại Mỹ đã luyện tập để làm khách mời biểu diễn tại liveshow thứ chín của cuộc thi khiêu vũ, nhưng sức khỏe yếu khiến cô phải hoãn kế hoạch phút chót.

 

 

Người đẹp 27 tuổi từng mắc căn bệnh thoái hóa đĩa đệm. Khi tham gia luyện tập cho Bước nhảy Hoàn vũ, do vận động mạnh, bệnh cũ của cô tái phát. Bác sĩ yêu cầu cô ngay lập tức dừng khiêu vũ. “Tôi đã rất háo hức nhưng cuối cùng phải lỡ hẹn với người hâm mộ. Hy vọng sẽ có ngày nào đó, tôi được trở lại sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ” – Jennifer Phạm chia sẻ.

Thay thế tiết mục của bà mẹ một con chính là Nữ hoàng dance sport Khánh Thi. Không chỉ ngồi vị trí giám khảo, Khánh Thi còn cùng bạn nhảy mới là Minh Trường thể hiện điệu Rumba lãng mạn. Thanh Thúy cũng tái xuất chương trình với tư cách khách mời. Sánh đôi cùng Thanh Thúy chính là Alex – người đồng hành của cô ở Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Hai người sẽ thể hiện điệu freestyle với những động tác võ thuật mạnh mẽ.

Trong liveshow thứ chín diễn ra tối 10/6 tại Cung Quần Ngựa, Hà Nội, Trương Nam Thành, Minh Hằng, Anh Thư và Phương Thanh tranh nhau ba tấm vé vào chung kết bằng hai điệu Paso Doble và Tango Argentina. Bốn cặp thí sinh đều đầu tư mạnh vào ý tưởng, trang phục, đạo cụ, hiệu ứng sân khấu…

Minh Hằng cho biết lấy ý tưởng từ bộ phim Giải cứu thần chết, trong khi Phương Thanh "bật mí" sẽ đấu kiếm trên khung cảnh phim Cướp biển vùng Caribbe. Trương Nam Thành vẫn trung thành với thế mạnh kỹ thuật, còn Anh Thư tiếp tục khai thác sự quyến rũ, nóng bỏng.

Theo Huy Phạm ( VnExpress )

Các bài viết cùng chuyên mục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb