54 tuổi, Madonna vẫn xì-tin trên sân khấu

“Nữ hoàng nhạc pop” Madonna đã có buổi biểu diễn đầy sôi động ở sân vận động Ramat Gan, Israel tối 31-5. Dù đã 54 tuổi nhưng người đẹp này vẫn tự tin diện quần áo xì-tin, biểu diễn cuồng nhiệt trên sân khấu.

Là buổi diễn khởi động cho tour diễn MDNA đến 80 quốc gia, Madonna cống hiến cho gần 35.000 khán giả tại sân vận động Ramat Gan một đêm khó quên.
 
 

“Tôi chọn Israel và biểu diễn lúc 21 giờ 45  để khởi động tour diễn MDNA vì một lý do hết sức đặc biệt. Các bạn không thể là người hâm mộ của tôi nếu bạn không yêu hòa bình trên thế giới này. Chúng ta có cùng màu máu và nếu tất cả chúng ta đều vượt qua cái tôi cá nhân, quên đi sự ngăn trở về màu da, tôn giáo, chúng ta đang đi trên con đường hướng đến hòa bình” – Madonna chia sẻ trong đêm diễn. 

Người đẹp này khẳng định nếu Trung Đông hòa bình thì có nghĩa là cả thế giới sẽ hòa bình. Madonna tặng 580 vé trong đêm diễn của cô ấy cho cả người Israel và Palestine nhưng không phải ai cũng đồng ý nhận món quà hào phóng.
 

Dẫu vậy, với nỗ lực của Madonna, đêm diễn đã mang đến nhiều niềm vui cho khán giả. Họ bày tỏ sự yêu mến nữ ca sĩ này trên Twitter và các diễn đàn.

Theo NLĐO

Các bài viết cùng chuyên mục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb