Nghệ sỹ guitar trẻ tài năng Thibault Cauvin sẽ biểu diễn tại Việt Nam

 Nghệ sỹ guitar trẻ tài năng người Pháp Thibault Cauvin sẽ có hai buổi biểu diễn tại TP HCM (5/6) và tại Hà Nội (7/6).

Thibault Cauvin (Ảnh: Internet)

 

Thibault Cauvin là một trong những nghệ sỹ guitar tài năng người Pháp được mời biểu diễn nhiều trên khắp thế giới. Anh từng được mời biểu diễn tại những Festival và các nhà hát; tại các thành phố lớn như NewYork, Hong Kong, Sao Paolo, Istanbul, London, Melbourne, Singapour, Tel-Aviv, để chia sẻ với công chúng âm nhạc của mình.

Anh đã có hơn 1.000 buổi biểu diễn trên các lục địa và được giới phê bình nhất trí công nhận tài năng. Ngoài ra, anh được mời tham gia nhiều chương trình trên truyền hình và đài phát thanh, cộng tác với nhiều nhạc công, nhạc sỹ nổi tiếng và các dàn nhạc giao hưởng. Dù còn rất trẻ, Thibault  thường được các nhạc viện và đại học uy tín trên thế giới mời làm các lớp master-classes, hội thảo hay làm giám khảo cho các cuộc thi.

Sinh ra trong một gia đình nhạc công, Thibault sớm học chơi ghi ta với bố khi mới 6 tuổi. Sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học tại Học viện Bordeaux và Paris, Thibault chìm trong vòng xoáy của các cuộc thi tài năng quốc tế. Anh là nghệ sỹ ghi ta duy nhất trên thế giới đã giành được 13 giải nhất tại các cuộc thi quốc tế khi mới 20 tuổi. Thibault Cauvin được biết đến như "đại sứ cách tân của dòng ghita cổ điển"./.

Theo VOV

Các bài viết cùng chuyên mục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb