(THVL) Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh họp thông qua ý định diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ huyện Mang Thít

 Ngày 13/4, Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh Vĩnh Long họp thông qua ý định diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ huyện Mang Thít năm 2012. Ông Trương Văn Sáu – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy – phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

 

Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh đã nghe cơ quan chuyên môn báo cáo sơ bộ ý định, nội dung, thời gian, địa điểm diễn tập cũng như vai trò trách nhiệm của từng bộ phận tham gia diễn tập. Thời gian qua, các cơ quan chuyên môn đã có cuộc khảo sát thực tế chuẩn bị phục vụ diễn tập trên tuyến sông cổ chiên và sông Mang Thít. Ban chỉ đạo cũng đã chọn một số điểm diễn tập trong đợt khảo sát này, dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 tới.

Kết luận cuộc họp, ông Trương Văn Sáu yêu cầu từng thành viên Ban chỉ đạo cũng như địa phương diễn tập cần khẩn trương bồi dưỡng huấn luyện cho các đơn vị có liên quan đến khi diễn ra diễn tập phải thuần thục, sát đúng thực tế; cần nhanh chóng rà soát điều chỉnh sao cho đúng với ý định diễn tập mà tỉnh đề ra, công tác tổ chức diễn tập phải đảm bảo an toàn và tiết kiệm./.

Trường Chinh 

Các bài viết cùng chuyên mục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb