Việt Trinh qua Lào chọn bối cảnh cho phim mới

“Người đẹp Tây Đô” dành 4 ngày ở "đất nước Triệu Voi" để khảo sát và chọn lựa các cảnh quay chính cho bộ phim truyền hình “Trở về” phần 2.

Từ thủ đô Vientiane, diễn viên, đạo diễn Việt Trinh cho biết, chị sang Lào đã được hai ngày và lúc nào cũng tất bật di chuyển để tìm kiếm các bối cảnh quay phù hợp với phần 2 của bộ phim truyền hình Trở về. Lịch làm việc dày đặc nhưng Việt Trinh rất hồ hởi vì thời tiết và khung cảnh thiên nhiên ở Lào rất đẹp, còn người dân thì vô cùng thân thiện.

Đạo diễn Việt Trinh dành 4 ngày để thực hiện việc chọn bối cảnh ở "xứ sở Triệu Voi".

 

Trả lời về lý do chọn nước Lào làm bối cảnh chính cho phim mới của mình, người đẹp chia sẻ: "Khi làm bất kỳ một bộ phim nào, bên cạnh việc đầu tư cho kịch bản, chúng tôi còn rất tập trung chăm chút cho phần bối cảnh với mong muốn có thể mang đến sự mới lạ cũng như hứng khởi cho người xem truyền hình”.

Chị cũng tiết lộ, nếu Trở về phần 1 được quay ở miền Tây và "đất nước chùa Tháp" Campuchia thì ở phần này, các cảnh quay chính sẽ diễn ra ở tỉnh Kon Tum (Việt Nam) và thủ đô Vientiane, tỉnh Pakse (Lào).

Về kịch bản và tiến độ thực hiện phần hai của Trở về, nữ đạo diễn cho biết, nội dung của phim không giống phần đầu, không tiếp nối phần đầu mà là một câu chuyện hoàn toàn mới nhưng có điểm chung là gửi gắm tinh thần "nhân quả", hướng thiện của nhà Phật. Dàn diễn viên cũng sẽ là những gương mặt mới. Đoàn phim dự kiến bấm máy vào tháng 6 năm nay.

Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ tại Ho Pra Keo – ngôi chùa cổ được xây dựng vào đầu thế kỷ XVIII.

 

Trước đó, bộ phim đầu tay của Việt Trinh trong vai trò đạo diễn là Trở về với sự góp mặt của dàn diễn viên Đức Tiến, Đức Hải, Mỹ Dung, Văn Phượng… đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi trình chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2012.

Bản thân Việt Trinh cũng nhận được những lời khen từ giới chuyên môn về "đứa con tinh thần" của mình.

Theo infonet, zing
 

Các bài viết cùng chuyên mục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb