Tuyết Lan, Hoàng Thùy sẽ trình diễn trong “New York Fashion Week 2012″

Tuyết Lan và Hoàng Thùy được những nhà thiết kế hàng đầu thế giới lựa chọn là người mẫu trình diễn tại Mỹ trong "New York Fashion Week 2012".

Quán quân Asian Model Search 2011 Tuyết Lan và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy sẽ trình diễn những bộ sưu tập xuân hè mới nhất trong một sự kiện thời trang lớn hàng đầu thế giới tại New York. Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã chính thức lên đường để chuẩn bị cho show diễn đầu tiên được tổ chức vào ngày 13/2/2012.

 
Quán quân Asian Model Search 2011 Tuyết Lan.

 

Theo kế hoạch phát triển của BeU Model, Hoàng Thùy và Tuyết Lan được gửi hồ sơ đi khắp nơi trên thế giới như một người mẫu quốc tế chuyên nghiệp và hai quán quân đã được mời trình diễn trong New York Fashion Week.

Khi biết được thông tin này, Hoàng Thùy đã thốt lên: "Thật không thể tin được!”. Tuyết Lan cũng bày tỏ sự phấn khích: “Ước mơ của tôi là được một lần bước chân trên sàn diễn của các Fashion Week trên thế giới. Giờ đây đã trở thành hiện thực!”.

 
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy.

 

Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã tạo được ấn tượng mạnh qua hồ sơ của mình với các nhà thiết kế hàng đầu, trong đó có nhà thiết kế Korto Momolu. Cô từng được New York Magazine vinh danh là một trong 5 nhà thiết kế xuất sắc nhất New York Fashion Week mùa thu 2010. Các nhà thiết kế hàng đầu đã liên hệ trực tiếp với công ty BeU Model và bày tỏ mong muốn có sự xuất hiện của Tuyết Lan và Hoàng Thùy cũng như trong những hoạt động quảng bá của New York Fashion Week. Đặc biệt là hai thương hiệu thời trang nổi tiếng của hai nhà thiết kế Korto Momolu và Laurel DeWitt.

Hai người mẫu Tuyết Lan và Hoàng Thùy được chọn tham gia tuần lễ thời trang New York 2012 được xem như là một niềm tự hào không chỉ của Vietnam’s Next Top Model, mà cả giới thời trang và người mẫu Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên New York Fashion Week có những người mẫu đến từ Việt Nam được mời tham dự.

 

Một số hình ảnh mới của Tuyết Lan và Hoàng Thùy. Trang điểm: Quốc Anh. Stylist & trang phục: DMC. Ảnh: Milor Trần

 

Bà Lê Thị Quỳnh Trang, cùng đại diện của Công ty BeU Model sẽ đồng hành cùng Tuyết Lan và Hoàng Thùy trong suốt chuyến đi này. Theo thông tin từ BeU Model, Tuyết Lan và Hoàng Thùy sẽ đáp chuyến bay tới New York vào thứ 7 tuần này và sẽ lưu diễn tại New York Fashion Week đến hết ngày 19/2/2012.

Theo datviet

Các bài viết cùng chuyên mục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb