Công ty cổ phần in Nguyễn Văn Thảnh phấn đấu đạt doanh thu gần 14 tỷ đồng

Với mục tiêu đạt tổng doanh thu gần 14 tỷ đồng trong năm 2010, ngay từ đầu năm, Công ty cổ phần in Nguyễn Văn Thảnh đã triển khai nhiều giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cùng với việc bố trí lại sản xuất theo hướng chuyên môn hóa, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế 5S vào việc tổ chức sản xuất để giảm chi phí, ngay từ đầu năm, Công ty cổ phần in Nguyễn Văn Thảnh đã đưa vào khai thác tối đa công suất của máy in Ofsett 2 đơn vị và máy gắp 3 vạch khổ lớn của Nhật Bản vừa lắp đặt với tổng kinh phí đầu tư gần 2 tỷ đồng.

Hiện tại, ngoài việc in các ấn phẩm truyền thống như tài liệu phục vụ công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật, các ấn chỉ, biễu mẫu, nhãn hàng hoá, tờ bướm phục vụ quảng cáo, tuyên truyền… Công ty còn tập trung in các ấn phẩm mừng xuân Canh Dần cho các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh .

Năm 2010, Công ty cổ phần in Nguyễn Văn Thảnh phấn đấu đạt tổng sản lượng 850 triệu trang in với tổng doanh thu gần 14 tỷ đồng.

Năm qua, tuy gặp không ít khó khăn trong hoạt động nhưng với sự năng động trong việc tìm kiếm khách hàng nên Công ty đã đạt sản lượng trên 700 triệu trang in, doanh thu 12,5 tỷ đồng, tăng hơn 10% so với năm trước.

Anh Kiệt

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb