(THVL) Bế mạc giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2011

Tối 14/7, tại Nhà đa năng thuộc Khu Du lịch – thương mại Trường An, Thành phố Vĩnh Long, giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2011 đã bế mạc. 

Tâm điểm trong ngày thi đấu cuối cùng chính là trận chung kết nam giữa đội chủ nhà Vĩnh Long và Sanna Khánh Hòa với màn trình diễn ấn tượng tiếp tục đánh bại đối thủ mạnh đến từ Khánh Hòa với tỷ số thuyết phục 3-0, tỷ số các ván lần lượt là 26-24, 25-18 và 25-21.

Ngay sau kết thúc trận chung kết, Ban tổ chức đã tiến hành buổi lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao và các cá nhân thi đấu xuất sắc. Ở giải nữ, đội Thông tin Liên việt Bank xếp thứ nhất chung cuộc, VTV Bình Điền Long An xếp thứ 2 và Vĩnh Phúc xếp thứ 3. Ở giải Nam: chủ nhà Vĩnh Long đoạt giải nhất, Sanna Khánh Hòa xếp thứ 2 và Quân khu 7 xếp thứ 3. Ngoài ra giải phong cách cũng được ban tổ chức trao cho 2 đội bóng chuyền nam và nữ đến từ thủ đô Hà Nội.

  

Các đội đoạt giải nhất nhận số tiền thưởng 20 triệu đồng, giải nhì 15 triệu đồng, giải ba 10 triệu đồng và giải phong cách 5 triệu đồng. Ngoài các danh hiệu đồng đội, ban tổ chức còn trao giải thưởng cho các cá nhân thi đấu xuất sắc, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Riêng đội bóng chuyền nam Vĩnh Long, ngoài số tiền thưởng của ban tổ chức, Đài PTTH Vĩnh Long còn thưởng nóng cho đội 20 triệu đồng với thành tích xuất sắc đoạt chức vô địch tại giải.

Bình Long 

Các bài viết cùng chuyên mục

    digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb