“Người không xương” Osama Halley dẫn đầu “Kỳ Tài Lộ Diện”

“Người không xương đa năng” Osama Halley đã mang đến chương trình màn biểu diễn “chất lừ” với nhiều động tác khó và mang tính giải trí cao như ảo thuật với vòng, bẻ các khớp xương trên cơ thể tài tình, uốn người và bẻ khớp để chui qua chiếc vòng nhỏ xíu, nhảy hiện đại và trình diễn theo nền nhạc…

 

Tập đầu tiên của Kỳ Tài Lộ Diện 2018 đã ra mắt khán giả vào tối 13/7 bằng những màn trình diễn thú vị và đáng xem của 7 thí sinh đầu tiên trong tổng số 21 thí sinh vào bán kết.

Giám khảo của đêm thi là nghệ sĩ tạp kỹ Kao Long, nghệ sĩ Thanh Bạch, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm và ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang – Quán quân Kỳ Tài Lộ Diện 2017.

“Người không xương đa năng” Osama Halley đã mang đến chương trình màn biểu diễn “chất lừ” với nhiều động tác khó và mang tính giải trí cao như ảo thuật với vòng, bẻ các khớp xương trên cơ thể tài tình, uốn người và bẻ khớp để chui qua chiếc vòng nhỏ xíu, nhảy hiện đại và trình diễn theo nền nhạc… Màn trình diễn của Halley vừa thể hiện được sự tự tin sân khấu, kĩ thuật trình diễn điêu luyện, hiện đại. Anh cũng khá hài hước khi “đốn tim” MC Trác Thúy Miêu bằng hộp quà trái tim và nụ hôn lãng mạn lên má của nữ MC.

 

Xúc động với các tiết mục cảm giác mạnh, giám khảo Thanh Bạch hào hứng chia sẻ”: “Khi nhận lời tham gia chương trình tôi rất phân vân bởi mùa đầu tiên có rất nhiều nhân vật tạo nên bất ngờ trong lòng khán giả. Đó là sự khủng hoảng hình sin khi mà xiếc ảo thuật đi xuống đáy thì chương trình Kỳ Tài Lộ Diện đã làm nên làn sóng cho khán giả hiểu hơn, say mê hơn và tôi thấy sự lựa chọn của mình là chính xác. Tôi xuất thân từ ngành tạp kỹ nên tôi hiểu để có 1 tiết mục ngắn ngủi trên sân khấu thì sự khổ luyện là không giới hạn, chỉ có niềm đam mê lớn đến mức mạnh hơn cái chết mới có thể làm được, ba mẹ và người thân cản, người yêu dọa bỏ vẫn sẵn sàng từ bỏ để đi theo niềm đam mê mới vượt lên những điều tầm thường để đến 1 tầm khác. Tạp kỹ là không lặp lại của người khác và khi đó bạn là duy nhất. Mới đêm đầu tiên đã khiến anh đã gục, ngã, đổ với tình yêu nghề của các bạn, bao trùm không gian và truyền qua sóng truyền hình Vĩnh Long đến với khán giả khắp nơi”. 

 

Sau đêm thi đầu tiên, 4 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo của chương trình là Osama Halley (36,75 điểm), Nhật Khải (36,25 điểm), Ngọc Ước (36 điểm) và Minh Nhật (35,75 điểm). 4 thí sinh có số điểm thấp hơn phải chia tay chương trình là Quang Huy (34,75 điểm), Anh Đức (34,75 điểm), Huệ Nhân và Huỳnh Danh (33,5 điểm).

Tập 2 của chương trình phát sóng vào 21h tối thứ Sáu 20/7 sẽ tiếp tục với màn ra mắt của 7 thí sinh tiếp theo. Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình phát sóng và 1 tập truyền hình trực tiếp) được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 13/7/2018. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện.

Nguồn: Minh Anh ( Sandien24h )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb