Xem phiên bản di động
    

Phim đặc sắc tháng 2/2019

Phim đặc sắc tháng 2/2019

Không cần soái ca

Không cần soái ca

Luôn được xưng tụng là một soái ca, thế nhưng Gia Huy chưa bao giờ hạnh phúc trọn vẹn vì sự hà khắc của cha, sự chống đối của một cô gái trẻ và đố kỵ của lòng người… Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Không cần soái ca” với sự tham gia của: Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Hạ Anh, Tuấn Trần… Phim được phát sóng vào lúc 9h từ thứ Ba đến Chủ nhật trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 27/01/2019.

Lời hứa tình yêu

Lời hứa tình yêu

Có muôn vạn tình yêu trên cuộc đời này, nhưng có một dạng tình yêu mà không gì có thể chia cắt được… đó là định mệnh. “Lời hứa tình yêu” – một trong những bộ phim tình cảm đình đám của Ấn Độ sẽ được giới thiệu độc quyền trên sóng THVL1 vào lúc 12h các ngày trong tuần, bắt đầu từ 27/01/2019.

Tía ơi đừng say

Tía ơi đừng say

Một chiến dịch đặc biệt được đưa ra để giúp người cha cay nghiện rượu, nhưng giải pháp của 3 người con đã gặp phải muôn vàng rắc rối khi những cơn nghiện lâu năm của ông đã trở thành thói quen không dễ dàng từ bỏ.

Chàng trai hệ mặt trời

Chàng trai hệ mặt trời

Ở một chung cư cao cấp tại Sài Gòn, Sông sống một mình trong căn hộ rộng lớn. Mọi chuyện bắt đầu rối tung khi hai em trai của Sông là Núi và Biển dọn đến ở cùng anh để tiện việc học hành… Phim truyện Việt Nam “Chàng trai hệ mặt trời” hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn, hài hước cho khán giả THVL. Phim sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 17/1/2019.

Phim đặc sắc tháng 1/2019

Phim đặc sắc tháng 1/2019

Có một tình yêu mang tên định mệnh, cặp đôi ấy đã chấp nhận đương đầu mọi trở ngại và cùng vượt qua bao thử thách của không chỉ một kiếp người…

Những sắc màu hôn nhân

Những sắc màu hôn nhân

Chuyện phim xoay quanh đời sống hôn nhân của bốn cặp vợ chồng trẻ với bốn hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều có chung một nỗi niềm, đó là sự ăn năn hối hận vì đã rơi vào sai lầm lạc lối với những phút giây ngoài chồng ngoài vợ. Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Những sắc màu hôn nhân” sẽ được phát sóng vào lúc 21h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 28/11/2018.

Ngậm ngùi

Ngậm ngùi

Lấy bối cảnh làng gốm truyền thống Vĩnh Long, phim là câu chuyện khởi nghiệp của những người bạn trẻ chung niềm đam mê với gốm đỏ quê hương. Với Hòa Hiệp, Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Thanh Nam, Hạnh Thúy… phim truyện Việt Nam “Ngậm ngùi” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 24/11/2018, mời quý khán giả đón xem.

Vợ tôi là cảnh sát

Vợ tôi là cảnh sát

Có một mối tình dám thách thức mọi rào cản của xã hội, viết ra một định nghĩa mới về tình yêu và hôn nhân cho những người trẻ… “Vợ tôi là Cảnh sát” – một siêu phẩm của truyền hình Ấn Độ đã sẵn sàng ra mắt bạn xem đài Việt Nam. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h mỗi ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 15/11/2018, mời quý khán giả đón xem.

Tình người kiếp rắn – Phần 2

Tình người kiếp rắn – Phần 2

Tiếp nối nội dung gay cấn hấp dẫn của phần 1, phần 2 của bộ phim “Tình người kiếp rắn” do Ấn Độ sản xuất dài 75 tập xoay quanh chuyện tình yêu và thù hận của Shivangi (con gái của Shivanya và Ritik) với hàng loạt kẻ thù nguy hiểm nhằm báo thù cho mẹ. Phim sẽ được giới thiệu vào lúc 12h các ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ 07/11/2018, mời quý khán giả đón xem.

Phim đặc sắc tháng 11/2018

Phim đặc sắc tháng 11/2018

20 năm, làng gốm ven sông vẫn đang thăng trầm trong vòng xoáy của suy thịnh, hưng vong. 20 năm, rồi tình yêu lại ươm mầm cùng khát vọng nhưng cũng là lúc hận thù từ quá khứ sinh sôi… Với Hòa Hiệp, Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Thanh Nam, Hạnh Thúy… phim truyện Việt Nam “Ngậm ngùi” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.

Phục hận

Phục hận

Vô tình là nhân chứng duy nhất trong cuộc thảm sát, cô ấy đã trở thành nạn nhân của một âm mưu trả thù thâm độc. Nỗi đau khi người thân bị giết hại dã man đã khiến trái tim lương thiện rơi vào vòng xoáy của hận thù… Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Phục Hận” được phát sóng vào lúc 21h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 26/10/2018.

Con gái bố già

Con gái bố già

“Con gái bố già” – một tác phẩm của đạo diễn Phương Điền về thế giới đằng sau cuộc sống giàu sang của con gái vị bố già đang sở hữu viên kim cương xanh huyền thoại. Đó là sự đối đầu của những cuộc bắt cóc, là đối diện nỗi đau bị lừa dối của tình yêu… và sóng gió ấy đã tạo nên bản lĩnh cho một bông hồng thép. Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Con gái bố già”, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy, trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 05/10/2018.

Sự lựa chọn của Lara

Sự lựa chọn của Lara

Cuộc sống là một hành trình không thể biết trước. Có những gặp gỡ như là định mệnh, có những hạnh phúc đơn giản là được yêu, có những sóng gió phải đương đầu để mạnh mẽ, có những lựa chọn quyết định cả cuộc đời…Phim Sự lựa chọn của Lara phát sóng lúc 13h mỗi ngày trên kênh THVL1 bắt đầu từ 27/9/2018.

Tội ác không dung thứ

Tội ác không dung thứ

Những vụ làm ăn phi pháp, những tội ác kinh hoàng được che giấu dưới lớp vỏ bọc hoàn hảo… Phim truyện Việt Nam “Tội ác không dung thứ” với sự tham gia của các diễn viên Lương Thế Thành, Tiến Lộc, Lê Thu An, Mã Hiểu Đông, Lê Mạnh Phương, Phan Thu Quyên, Băng Di… sẽ được phát sóng vào lúc 21h các ngày trong tuần trên sóng THVL2, bắt đầu từ ngày 21/09/2018, mời quý khán giả đón xem.

Cuộc chiến với phù thủy

Cuộc chiến với phù thủy

Lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại vô cùng nổi tiếng của Ấn Độ, bộ phim “Cuộc chiến với phù thủy” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thú vị bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết ly kỳ… Tuy ma mị, giả tưởng nhưng bộ phim mang đến cho người xem một thông điệp về tình cảm gia đình vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Phim sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên sóng THVL2 vào lúc 20h các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 21/09/2018, mời quý khán giả đón xem.Tin đã đưa

Các tin đã đưa ngày: 
 
 
 
 
 
 
Liên kết