Xem phiên bản di động
    

Con ông Hai Lúa

Con ông Hai Lúa

Bộ phim sitcom “Con ông Hai Lúa” được xem là hậu truyện của “Những cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” đã phát sóng cách đây 10 năm. Với độ dài 255 tập, bộ phim sitcom “Con ông Hai Lúa” sẽ được phát sóng vào 17 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 08/04/2019, mời quý khán giả đón xem.

Khu vườn tình yêu

Khu vườn tình yêu

David là chủ một đồn điền trồng nho, bản lĩnh, đẹp trai, rất yêu thương vợ con. Vợ của anh là Lisa, xinh đẹp và nhân hậu, họ có hai đứa con: một gái, một trai. Hạnh phúc của họ sẽ là vĩnh cửu nếu như không có sự chen chân của Graciela… Phim truyện Mexico “Khu vườn tình yêu” phát sóng vào lúc 13h các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 09/04/2019.

Bữa tối của diều hâu

Bữa tối của diều hâu

Sinh ra trong một gia đình có người cha tù tội, mẹ làm lao công quét rác đầy cơ cực, Hoàng Quyên chán nản cảnh sống nghèo nàn. Cho đến một hôm, bà Nguyệt – mẹ Quyên tình cờ gặp lại ông Tuấn – người tình ngày xưa của bà. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã làm thay đổi cuộc đời và số phận cô gái trẻ mang cái tên Hoàng Quyên.

Đại thời đại

Đại thời đại

Võ Tắc Thiên – một nữ vương mưu trí, uy quyền, tài ba vang danh sử sách. Trước khi tiến cung, bà là một nữ nhân xinh đẹp, trong sáng, luôn tin tưởng vào tình yêu. Nhưng rồi khi nắm quyền lực trong tay, làm bá chủ thiên hạ, bà lại luôn cảm thấy cô độc, đến cuối đời vẫn không có được tình yêu. Liệu một Võ Tắc Thiên của 1000 năm sau có tìm được hạnh phúc?

Thám tử lưu manh

Thám tử lưu manh

Khi cuộc sống đầy rẫy những tội ác thách thức vị thám tử tài ba, những bí mật kinh hoàng dần hé lộ. Nhưng sẽ ra sao nếu người thực thi công lý lại là tội phạm?
Đón xem phim truyện Ấn Độ: Thám Tử Lưu Manh được phát sóng lúc 22h15 mỗi ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ 03/4/2019.

Mặt nạ anh hùng

Mặt nạ anh hùng

“Mặt nạ anh hùng” – bộ phim truyện Phillipines với nhiều tình tiết hấp dẫn, mới lạ tạo nên một câu chuyện đầy sức hút với sự góp mặt của nam tài tử nổi tiếng Dingdong Dantes và Hoa hậu thế giới 2013 – Megan Young. Phim được phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 13/03/2019, mời quý khán giả đón xem.

Hẹn nhau ngày mai

Hẹn nhau ngày mai

Thiên văn xuất hiện dị tượng, không gian và thời gian bỗng dưng bị mất kiểm soát… Liệu khi con người có quyền năng thay đổi quá khứ và tương lai thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn? Phim truyện Đài Loan “Hẹn nhau ngày mai” phát sóng vào lúc 17h30 phút các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 05/03/2019, mời quý khán giả đón xem.

Ban Thục truyền kỳ

Ban Thục truyền kỳ

“Ban Thục truyền kỳ” kể về hành trình của cô gái mồ côi Ban Thục từ thảo nguyên đến Lạc Dương để tìm cha ruột là Ban Siêu, một vị quan trong triều đình nhà Hán. Vượt qua bao khó khăn thử thách, từ đó, cô gái nhỏ đã làm nên kỳ tích về cuộc đời mình… Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Trung Quốc “Ban Thục truyền kỳ” được phát sóng vào lúc 12h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 01/03/2019.

Phim đặc sắc tháng 3/2019

Phim đặc sắc tháng 3/2019

Cuộc chiến thừa kế

Cuộc chiến thừa kế

Với nội dung nhân văn, diễn xuất hài hước, duyên dáng của dàn diễn viên trẻ đẹp Thái Lan, bộ phim “Cuộc chiến thừa kế” sẽ được phát sóng lúc 17h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 01/03/2019, mời quý khán giả đón xem.

Trà táo đỏ

Trà táo đỏ

Có niềm hạnh phúc được đắp xây bằng tình yêu mãnh liệt, bất chấp mọi rào cản, nhưng hạnh phúc ấy đã không thể bền chặt bởi nghịch cảnh cuộc đời và lòng người vốn đầy ích kỷ, oán hờn. Và biến cố nghiệt ngã của quá khứ khiến họ phải gánh chịu nỗi đau và sự mất mát không gì bù đắp cho tương lai… Với Quý Bình, Thanh Trúc, Quỳnh Lam, Hà Trí Quang… bộ phim truyện Việt Nam “Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 21/02/2019, kính mời quý khán giả đón xem.Tin đã đưa

Các tin đã đưa ngày: 
 
 
 
 
 
 
Liên kết