Xem phiên bản di động
    

Con gái bố già

Con gái bố già

“Con gái bố già” – một tác phẩm của đạo diễn Phương Điền về thế giới đằng sau cuộc sống giàu sang của con gái vị bố già đang sở hữu viên kim cương xanh huyền thoại. Đó là sự đối đầu của những cuộc bắt cóc, là đối diện nỗi đau bị lừa dối của tình yêu… và sóng gió ấy đã tạo nên bản lĩnh cho một bông hồng thép. Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Con gái bố già”, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy, trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 05/10/2018.

Sự lựa chọn của Lara

Sự lựa chọn của Lara

Cuộc sống là một hành trình không thể biết trước. Có những gặp gỡ như là định mệnh, có những hạnh phúc đơn giản là được yêu, có những sóng gió phải đương đầu để mạnh mẽ, có những lựa chọn quyết định cả cuộc đời…Phim Sự lựa chọn của Lara phát sóng lúc 13h mỗi ngày trên kênh THVL1 bắt đầu từ 27/9/2018.

Tội ác không dung thứ

Tội ác không dung thứ

Những vụ làm ăn phi pháp, những tội ác kinh hoàng được che giấu dưới lớp vỏ bọc hoàn hảo… Phim truyện Việt Nam “Tội ác không dung thứ” với sự tham gia của các diễn viên Lương Thế Thành, Tiến Lộc, Lê Thu An, Mã Hiểu Đông, Lê Mạnh Phương, Phan Thu Quyên, Băng Di… sẽ được phát sóng vào lúc 21h các ngày trong tuần trên sóng THVL2, bắt đầu từ ngày 21/09/2018, mời quý khán giả đón xem.Tin đã đưa

Các tin đã đưa ngày: 
 
 
 
 
 
 
Liên kết