Xem phiên bản di động
    

Những sắc màu hôn nhân

Những sắc màu hôn nhân

Chuyện phim xoay quanh đời sống hôn nhân của bốn cặp vợ chồng trẻ với bốn hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều có chung một nỗi niềm, đó là sự ăn năn hối hận vì đã rơi vào sai lầm lạc lối với những phút giây ngoài chồng ngoài vợ. Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Những sắc màu hôn nhân” sẽ được phát sóng vào lúc 21h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 28/11/2018.

Ngậm ngùi

Ngậm ngùi

Lấy bối cảnh làng gốm truyền thống Vĩnh Long, phim là câu chuyện khởi nghiệp của những người bạn trẻ chung niềm đam mê với gốm đỏ quê hương. Với Hòa Hiệp, Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Thanh Nam, Hạnh Thúy… phim truyện Việt Nam “Ngậm ngùi” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 24/11/2018, mời quý khán giả đón xem.

Vợ tôi là cảnh sát

Vợ tôi là cảnh sát

Có một mối tình dám thách thức mọi rào cản của xã hội, viết ra một định nghĩa mới về tình yêu và hôn nhân cho những người trẻ… “Vợ tôi là Cảnh sát” – một siêu phẩm của truyền hình Ấn Độ đã sẵn sàng ra mắt bạn xem đài Việt Nam. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h mỗi ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 15/11/2018, mời quý khán giả đón xem.

Tình người kiếp rắn – Phần 2

Tình người kiếp rắn – Phần 2

Tiếp nối nội dung gay cấn hấp dẫn của phần 1, phần 2 của bộ phim “Tình người kiếp rắn” do Ấn Độ sản xuất dài 75 tập xoay quanh chuyện tình yêu và thù hận của Shivangi (con gái của Shivanya và Ritik) với hàng loạt kẻ thù nguy hiểm nhằm báo thù cho mẹ. Phim sẽ được giới thiệu vào lúc 12h các ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ 07/11/2018, mời quý khán giả đón xem.

Phim đặc sắc tháng 11/2018

Phim đặc sắc tháng 11/2018

20 năm, làng gốm ven sông vẫn đang thăng trầm trong vòng xoáy của suy thịnh, hưng vong. 20 năm, rồi tình yêu lại ươm mầm cùng khát vọng nhưng cũng là lúc hận thù từ quá khứ sinh sôi… Với Hòa Hiệp, Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Thanh Nam, Hạnh Thúy… phim truyện Việt Nam “Ngậm ngùi” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.

Phục hận

Phục hận

Vô tình là nhân chứng duy nhất trong cuộc thảm sát, cô ấy đã trở thành nạn nhân của một âm mưu trả thù thâm độc. Nỗi đau khi người thân bị giết hại dã man đã khiến trái tim lương thiện rơi vào vòng xoáy của hận thù… Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Phục Hận” được phát sóng vào lúc 21h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 26/10/2018.Tin đã đưa

Các tin đã đưa ngày: 
 
 
 
 
 
 
Liên kết